Moorhuhn Kart

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Moorhuhn Kart - NA

Phần mềm Moorhuhn Kart

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Moorhuhn Kart là phần mềm gì?

Moorhuhn Kart là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Moorhuhn Kart là Version NA (cập nhật NA)

Moorhuhn Kart là tên của một trò chơi mà là khả năng dễ nhận biết hơn để game thủ từ nói tiếng Đức regions- “Moorhuhn” thực sự chuyển đến “Moorhen” tiếng Anh và là tên của một thương hiệu trò chơi mà đã trải qua nhiều lần lặp từ chụp đầu tiên Khi chơi game phát hành. Moorhuhn Kart, tất nhiên, có khá một mô hình chơi khác nhau, như được chỉ ra bởi “Kart” trong tên. Trò chơi này thuộc về các trò chơi đua xe category.Like nhiều trò chơi kart khác, đây là cạnh tranh đua tấn công: đó là, người chơi có thể cố gắng làm hỏng hoặc cản trở đối thủ từ nhận được đến dòng kết thúc bằng cách sử dụng vũ khí khác nhau mà họ có thể nhặt trên đường đua . Đánh bại ca khúc cũng thách thức dẫn đến mới, tùy chọn kart mở khóa. Có rất nhiều chế độ trong game và người dùng có thể chọn quá từ chế độ đua khác nhau cũng như các bài hát khác nhau và thời đại. Người dùng có thể chọn nhân vật đua ưa thích của họ cũng vậy, với các tùy chọn nhân vật chính là Moorhuhn Mascot mình-hoặc Crazy Chicken, như ông sẽ được biết đến trong phiên bản tiếng Anh (trong đó, rõ ràng, có tên là Crazy Chicken Kart). Các trò chơi có thể được đọc chỉ trên hệ điều hành Windows.

What is Moorhuhn Kart?

Moorhuhn Kart is the name of a game that is likely more recognizable to gamers from German-speaking regions—“moorhuhn” actually translates to the English “moorhen” and is the name for a game franchise that has gone through several iterations since its first shooting-game release. Moorhuhn Kart, of course, has rather a different play model, as indicated by the “Kart” in the name. This game belongs to the racing game category.Like many other kart games, this is competitive assault racing: that is, players can try to derail or hinder opponents from getting to the finish line by using various weapons that they can pick up on the track. Beating track challenges also leads to new, unlocked kart options. There are multiplayer modes in the game and users can choose too from different racing modes as well as different tracks and eras. Users can choose their preferred racing character too, with the main character option being the Moorhuhn mascot himself—or Crazy Chicken, as he would be known in the English version (which, obviously, is named Crazy Chicken Kart). The game is playable only on Windows operating systems.

Các loại file được mở bởi Moorhuhn Kart

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Moorhuhn Kart có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MK2

Download Moorhuhn Kart

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *