MPX Player

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MPX Player - NA

Phần mềm MPX Player

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MPX Player là phần mềm gì?

MPX Player là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MPX Player là Version NA (cập nhật NA)

Bắt video trực tuyến rất dễ dàng với MPX Player - Hệ thống quản lý video hoàn chỉnh. Với hiệu suất đáng tin cậy và hiệu quả xuất bản trong một loạt các máy tính, thiết bị di động, và TV, người dùng sẽ không phải bỏ ra gần như là nhiều thời gian vào các dịch vụ hậu cần kinh doanh của mình. Là một video trực tuyến phát hành nền tảng và hệ thống quản lý nội dung, MPX Player sẽ giúp người sử dụng quản lý thư viện video của mình, cho anh ta cá nhân quy trình công việc, và tự động hóa quá trình xuất bản của mình. Được xây dựng trên kiến ​​trúc hướng dịch vụ của họ, người dùng có thể bắt đầu một cách nhanh chóng và sẽ cảm thấy yên tâm khi biết rằng MPX Player sẽ mở rộng với nhu cầu của họ như kinh doanh của họ tiếp tục phát triển.

What is MPX Player?

Getting videos online is easy with MPX Player – The complete video management system. With its dependable performance and efficient publishing in a range of PCs, mobile devices, and TVs, the user will not have to spend nearly as much time on the logistics of his business. As an online video publishing platform and content management system, MPX Player will help the user manage his video library, give him personalized workflows, and automate his publishing process. Built on top of their service-oriented architecture, users can get started quickly and will feel assured knowing that MPX Player will scale with their needs as their business continues to grow.

Các loại file được mở bởi MPX Player

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MPX Player có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ASFAVIFLVFLVEM4VMP3MP4MPGTORRENTVOBWAVWEBMWMV

Download MPX Player

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *