MSI EasyViewer

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MSI EasyViewer - NA

Phần mềm MSI EasyViewer

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MSI EasyViewer là phần mềm gì?

MSI EasyViewer là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MSI EasyViewer là Version NA (cập nhật NA)

MSI EasyViewer là một trình xem ảnh đó là tương thích với bất kỳ thiết bị có chức năng với một thiết bị đầu cuối màn hình cảm ứng. Phần mềm này cho phép người dùng nhìn thấy cũng như hình ảnh trượt sử dụng một liên lạc đơn giản trên màn hình. Phần mềm này cũng được trang bị với công nghệ gọi là Râu Recognition Manager giúp bạn xác định khuôn mặt trong photos.One chức năng của phần mềm này là nó tương thích với bất kỳ bo mạch chủ cho phép nó hoạt động tốt trong bất kỳ máy trạm. Phần mềm này đã được tích hợp với một công nghệ gọi là trung tâm điều khiển MSI cung cấp là giao diện chức năng hơn. Giao diện được sử dụng để chứa các ứng dụng khác mà có thể làm việc trơn tru ngay cả khi sử dụng đồng thời. Ứng dụng này không can thiệp vào bất kỳ programs.Installing khác phần mềm có thể được thực hiện dễ dàng và nó tự động khởi động lại máy tính của bạn mà không bị nhắc nhở. Phần mềm này không còn chiếm một không gian rộng lớn trong ổ đĩa cứng của bạn và có thể được gỡ bỏ mà không để lại dấu vết và không mong muốn. Sau khi cài đặt một cách chính xác MSI EasyViewer sau đó lá bạn một short-cut có thể được nhìn thấy trong menu hoặc trên desktop. Đây là tương thích với bất kỳ hệ điều hành Windows.

What is MSI EasyViewer?

MSI EasyViewer is an image viewer that is compatible with any device that functions with a touch screen terminal. The software lets users see as well as slide photos using a simple touch on the screen. The software is also equipped with the technology called Facial Recognition Manager that helps you identify faces in photos.One functionality of this software is that it is compatible with any motherboard that allows it to function well in any workstation. This software has been integrated with a technology called MSI Control Center that provides are more functional interface. The interface is used to house other applications which can work smoothly even when used simultaneously. The application does not interfere with any other programs.Installing the software can be done easily and it automatically reboots your computer without being prompted. The software does not also occupy a large space in your hard disk drive and can be uninstalled without leaving and undesirable traces. Once installed correctly the MSI EasyViewer then leaves you a short-cut that can be seen in the menu or on the desktop. This is compatible with any Windows operating systems.

Các loại file được mở bởi MSI EasyViewer

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MSI EasyViewer có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BMPGIFJPEGJPGPNGTIFTIFF

Download MSI EasyViewer

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *