MSN Messenger

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MSN Messenger - NA

Phần mềm MSN Messenger

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MSN Messenger là phần mềm gì?

MSN Messenger là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MSN Messenger là Version NA (cập nhật NA)

MSN Messenger là dịch vụ Instant Messaging của Microsoft cung cấp cho khách hàng Windows. Phiên bản đầu tiên của dịch vụ IM, ra mắt vào năm 1999, cung cấp cho người dùng với một dịch vụ chat và bạn bè chỉ liệt kê. Phần mềm này được phát triển hơn nữa để bao gồm các phiên bản features.Later khác cho phép người dùng thay đổi da / chủ đề của cửa sổ IM; chia sẻ tập tin, hình ảnh, âm nhạc và các dữ liệu với bạn bè IM thông qua một giao thức truyền tập tin; thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói, khung ẩn cửa sổ, và thêm danh bạ điện thoại di động vào danh sách bạn bè của họ. MSN Messenger 6.0 cũng bao gồm biểu tượng cảm xúc, tính năng nháy mắt, và các công cụ tùy biến mà cho phép người dùng tạo Tin nhắn khách hàng avatars.The tức thì họ thường được cài đặt với hệ điều hành Windows cài đặt, bắt đầu với Windows ME. MSN Messenger 7,5 bao gồm các tính năng bổ sung như Backgrounds động và Voice ngắn. Các clip thoại tính năng cho phép người sử dụng để ghi lại một tin nhắn thoại đó là dài 15 giây, và sau đó gửi thông điệp này đến một người bạn IM. MSN Messenger 7,5 là bản cập nhật mới nhất cho dịch vụ IM trước khi nó được đổi tên và tái đóng gói như Windows Live Messenger.

What is MSN Messenger?

MSN Messenger is Microsoft’s Instant Messaging service provided to Windows clients. The first version of the IM service, launched in 1999, provided users with a chat service and friends list only. The software was further developed to include other features.Later versions enabled the user to change the skin/theme of the IM window; share files, photos, music and other data with IM friends through a file transfer protocol; make voice calls, hide window frame, and add mobile contacts to their friends list. MSN Messenger 6.0 also included emoticons, wink features, and customization tools that enabled the user to create their avatars.The Instant Messaging client was generally installed with Windows OS installers, beginning with Windows ME. MSN Messenger 7.5 included additional features such as Dynamic Backgrounds and Voice Clips. The Voice Clips feature allowed the user to record a voice message that is 15 seconds long, and then send this to an IM friend. MSN Messenger 7.5 was the last update for the IM service before it was renamed and re-packaged as Windows Live Messenger.

Các loại file được mở bởi MSN Messenger

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MSN Messenger có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download MSN Messenger

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *