MultiGo

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MultiGo - NA

Phần mềm MultiGo

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MultiGo là phần mềm gì?

MultiGo là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MultiGo là Version NA (cập nhật NA)

MultiGo là một ứng dụng phát triển độc lập bởi Rui Jiang cho phép người dùng chỉnh sửa và configure Go trò chơi, hỗ trợ SGF (định dạng thông minh-Go) các tập tin, mà còn có thể hỗ trợ khác Go định dạng như GOS và GO. Bên cạnh khả năng chỉnh sửa của nó, MultiGo cũng cho phép người chơi để chơi riêng Go trò chơi của họ. Nó hỗ trợ ba ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc, và Trung giản thể.

What is MultiGo?

MultiGo is an application independently developed by Rui Jiang that allows users to edit and configure Go games, supporting SGF (Smart-Go format) files, but can also support other Go formats such as GOS and GO. Aside from its editing capabilities, MultiGo also allows players to play their own custom Go games. It supports three languages: English, Traditional Chinese, and Simplified Chinese.

Các loại file được mở bởi MultiGo

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MultiGo có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BDXGIBGOGOSMGTMGVNGFSGFUGFUGI

Download MultiGo

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *