Multimedia Player

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Multimedia Player - NA

Phần mềm Multimedia Player

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Multimedia Player là phần mềm gì?

Multimedia Player là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Multimedia Player là Version NA (cập nhật NA)

Windows Media Player của Microsoft là một trong những chương trình Multimedia Player phổ biến nhất được sử dụng trong thế kỷ này. Chương trình này làm việc cho cả hai hệ điều hành Windows và Mac OS X. Giống như các máy nghe nhạc khác, Windows Media Player cung cấp cả các file âm thanh và video để chơi như họ có thể cung cấp âm nhạc, các đoạn phim và giải trí trong general.You có thể làm nhiều hơn là chỉ nghe bài hát và chơi video clip. Có những tính năng khác cho phép bạn quản lý và kiểm soát cách máy nghe nhạc đa phương tiện này hoạt động để thuận tiện hơn và sự hài lòng. Một trong những tính năng bao gồm các tùy biến của người chơi bằng cách thay đổi da, trực quan và plug-in.Listening nhạc không giới hạn tập tin âm thanh được lưu trữ trong máy tính của bạn hoặc thư viện của Dune HD Max. Bạn cũng có thể nghe thêm nhạc yêu thích của bạn thông qua các trạm live radio streaming và mạng, CD và DVDs.The phiên bản mới nhất của máy nghe nhạc đa phương tiện này là Windows Media Player 12 mà chỉ áp dụng cho tất cả các phiên bản của Windows 7 từ Windows 7 Starter Home Premium, windows 7 Professional windows 7 Ultimate, và windows 7 Ultimate windows 7 Enterprise. Phiên bản mới này có hỗ trợ sẵn có đối với hầu hết các loại định dạng âm thanh và video như MPEG-4, WMA, WMV, 3GP, AVCHD, AVI, MOV và DivX.

What is Multimedia Player?

Windows Media Player by Microsoft is one of the most commonly used Multimedia Player programs of the century. This program works for both Windows operating systems and Mac OS X. Like other media players, Windows Media Player provides both audio and video files for playing as they can provide music, movie clips and entertainment in general.You can do more than just listening to songs and playing video clips. There are other features that let you manage and control of how this multimedia player works for better convenience and satisfaction. One of those features include the customizing of player by changing the skin, visualization and plug-in.Listening to music is not limited to audio files stored in your computer or the library of this media player. You can also hear more of your favorite music through live streaming radio stations and networks, CDs and DVDs.The latest version of this multimedia player is Windows Media Player 12 which only applies to all editions of Windows 7 from Windows 7 Starter to Home Premium, Windows 7 Professional to Windows 7 Ultimate, and Windows 7 Ultimate to Windows 7 Enterprise. This new version has inbuilt support for most types of audio and video formats such as MPEG-4, WMA, WMV, 3GP, AVCHD, AVI, MOV and DivX.

Các loại file được mở bởi Multimedia Player

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Multimedia Player có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Multimedia Player

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *