MultitrackStudio Lite

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MultitrackStudio Lite - NA

Phần mềm MultitrackStudio Lite

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MultitrackStudio Lite là phần mềm gì?

MultitrackStudio Lite là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MultitrackStudio Lite là Version NA (cập nhật NA)

MultitrackStudio Lite là một phần mềm ghi âm âm nhạc được phát hành và được công bố bởi công ty Bremmers Âm thanh Thiết kế. Nó được trang bị các chức năng cho phép bạn ghi lại những bài hát mới trong khi đồng thời chơi cùng một audio.The phần mềm hiện tại có khả năng cho phép người dùng pha trộn các track sử dụng bộ khác nhau của hiệu ứng và lợi nhuận. Các máy trộn và các tùy chọn hiệu ứng có thể được tự động sử dụng phiên bản Plus Pro của phần mềm này. Phần mềm này cũng cho phép sự hiện diện của lợi nhuận hiệu lực trong kết quả đầu ra soundcard. Người sử dụng cũng có thể ghi lại nhiều vùng và làm như vậy có thể được thực hiện tự động bằng cách sử dụng tùy chọn ghi chu kỳ. Chức năng gọi VariSpeed ​​cho phép người dùng thay đổi bài hát sân để bắt kịp với các công cụ tăng cường used.Music cũng có thể sử dụng phần mềm. Hiện có hơn 20 hiệu ứng âm nhạc có thể được đưa vào dự án. Thêm và xóa các hiệu ứng tương tự như vậy là có thể và nhất định các plug-in như DX, AU, và VST có thể được sử dụng. nhiệm vụ cơ bản có thể được thực hiện bởi các trình thuật sĩ tích hợp để người dùng có thể tập trung hơn vào các hoạt động phức tạp. Đối với Windows, phần mềm còn có khả năng màn hình cảm ứng.

What is MultitrackStudio Lite?

MultitrackStudio Lite is a music recording software that is released and published by the company Bremmers Audio Design. It is equipped with functionalities that let you record new songs while simultaneously playing along an existing audio.The software is capable of letting users mix tracks using different sets of effects and returns. The mixer and the effects options can be automated using the Pro Plus edition of this software. The software also authorizes the presence of effect returns in the soundcard outputs. Users may also record multiple tracts and doing so can be executed automatically using the cycle recording option. The functionality called VariSpeed lets users modify the song pitch to keep pace with the instruments used.Music enhancement is also possible using the software. There are over 20 musical effects that can be incorporated into the project. Adding and removing of effects is likewise possible and certain plug-ins such as DX, AU, and VST can be utilized. Basic tasks can be performed by the integrated wizards so users can focus more on the complex actions. For Windows, the software also has touch screen capabilities.

Các loại file được mở bởi MultitrackStudio Lite

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MultitrackStudio Lite có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AEMGJMGJSHDRLMLLSTMPTSAM

Download MultitrackStudio Lite

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *