MultitrackStudio Pro Plus

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MultitrackStudio Pro Plus - NA

Phần mềm MultitrackStudio Pro Plus

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MultitrackStudio Pro Plus là phần mềm gì?

MultitrackStudio Pro Plus là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MultitrackStudio Pro Plus là Version NA (cập nhật NA)

MultitrackStudio Pro Plus là phần mềm sản xuất âm nhạc đó thúc đẩy sức mạnh của ghi âm ca khúc nhiều cho sự sắp xếp âm thanh phức tạp. Pro Plus là phiên bản đầy đủ tính năng của phần mềm và thêm một vài cải tiến để tập hợp tính năng chương trình cơ sở của. Ví dụ, trong khi cả hai phiên bản đều đặn và phiên bản Pro Plus cho phép ghi âm nhiều ca khúc, ca khúc ghi âm MIDI và ghi chu kỳ, chỉ có Pro Plus phiên bản cho phép người dùng ALTER bài hát sân trong bản thu âm khi ghi song song với một sân chơi (trước khi ghi ) Track âm thanh. Pro Plus cũng cho biết thêm khả năng tự động hóa cho các tùy chọn hiệu ứng dưới sự tiện ích Trộn, cùng với hiệu ứng sidechaining chương trình capabilities.The hỗ trợ VST plug-in cũng như AU plug-ins. Áp dụng hoặc xóa hiệu ứng đơn giản như cách nhấn một phím và các tùy chọn chỉnh sửa âm thanh rất giàu và người dùng thân thiện. Chương trình cung cấp chỉnh sửa không phá hủy để bảo quản đầy đủ của tập tin nguồn, một số ít các biên tập viên, bao gồm các cuộn piano cổ điển để chỉnh sửa MIDI, và hỗ trợ undo đa cấp. Chương trình này được thiết kế để chạy trên máy tính bảng cũng như trên máy tính để bàn, do đó nó cũng cung cấp hỗ trợ đầu vào Touch. Hơn nữa, nó hoạt động trên cả hai hệ thống Mac và Windows.

What is MultitrackStudio Pro Plus?

MultitrackStudio Pro Plus is music production software that leverages the power of multiple track recording for complex audio arrangements. Pro Plus is the full-featured edition of the software and adds quite a few improvements to the base program’s core feature set. For instance, while both the regular version and the Pro Plus version allow multi-track recording, MIDI track recording and cycle recording, only the Pro Plus version lets the user alter song pitch during recordings when recording in tandem with a playing (pre-recorded) audio track. Pro Plus also adds automation abilities for the Effects options under the Mixing utility, along with effect sidechaining capabilities.The program supports VST plug-ins as well as AU plug-ins. Applying or deleting effects is as simple as pressing a key and audio editing options are rich and user-friendly. The program offers non-destructive editing for full preservation of the source file, a handful of editors, including the classic piano roll for MIDI editing, and multi-level undo support. The program was designed to run on tablets as well as on desktops, so it also offers Touch input support. Furthermore, it functions on both Mac and Windows systems.

Các loại file được mở bởi MultitrackStudio Pro Plus

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MultitrackStudio Pro Plus có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AEMGJMGJSHDRLMLMPTMTSKEYSAM

Download MultitrackStudio Pro Plus

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *