Mumble

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Mumble - NA

Phần mềm Mumble

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Mumble là phần mềm gì?

Mumble là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Mumble là Version NA (cập nhật NA)

Mumble là một ứng dụng được phát triển bởi Thorvald Natvig cung cấp cho người dùng với một nền tảng cho việc thông tin liên lạc bằng giọng nói qua Internet. Nó có chức năng như một Voice over IP chương trình cho phép người dùng voice-chat với bạn bè sử dụng tác phẩm ứng dụng Internet protocols.The bằng cách kết nối người dùng / s đến một máy chủ Mumble, được gọi là Murmur, và cho phép những kết nối với cùng một kênh để bằng giọng nói trò chuyện với nhau. Các ứng dụng thường được sử dụng bởi các game thủ, nơi họ có thể nói chuyện với các game thủ khác trong khi tham gia vào games.Mumble tương tác trực tuyến của họ sử dụng công nghệ giảm tiếng ồn do đó người sử dụng sẽ có chất lượng âm thanh tốt hơn khi voice-chat trên Internet. Trong trường hợp các ứng dụng được sử dụng cho các trò chơi, lớp phủ được cung cấp nơi người dùng có thể tạo avatar riêng của họ và xem những người dùng khác đang ở trên cùng một kênh như họ đang có. Phiên bản mới nhất, Mumble 1.2.3 cho phép loa ưu tiên; có nghĩa là người dùng có thể gán một người bạn chắc chắn rằng họ đang trò chuyện với là một loa ưu tiên. Khi các cuộc đàm phán loa ưu tiên, tất cả các người dùng khác kết nối với cùng một kênh sẽ được đưa vào nền, hoặc sẽ bị suy yếu. Mumble là một ứng dụng đa nền tảng tương thích với Windows, Mac OS X, iOS và Linux.

What is Mumble?

Mumble is an application developed by Thorvald Natvig that provides users with a platform for making voice communications over the Internet. It functions as a Voice over IP program that allows users to voice-chat with friends using Internet protocols.The application works by connecting the user/s to a Mumble server, which is known as Murmur, and enabling those connected to the same channel to voice-chat with one another. The application is generally utilized by gamers, where they can talk to other gamers while engaged in their online interactive games.Mumble uses a noise reduction technology so that the users will have better audio quality when voice-chatting on the Internet. Where the application is utilized for games, an overlay is provided where the user can create their own avatar and see other users who are on the same channel as they are. The latest version, Mumble 1.2.3 allows for priority speaker; which means the user can assign a certain friend that they are chatting with to be a priority speaker. When the priority speaker talks, all other users connected to the same channel will be put in the background, or will be attenuated. Mumble is a cross-platform application that is compatible with Windows, Mac OS X, iOS and Linux.

Các loại file được mở bởi Mumble

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Mumble có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Mumble

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *