Music Manager

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Music Manager - NA

Phần mềm Music Manager

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Music Manager là phần mềm gì?

Music Manager là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Music Manager là Version NA (cập nhật NA)

Music Manager là một người quản lý máy tính để bàn đa phương tiện tạo ra cho trình duyệt của Google cho phép người dùng tải lên một bộ sưu tập âm thanh cá nhân như thư viện nhạc từ một công nghệ dựa trên đám mây. Đổi lại, những nội dung đám mây lưu trữ có thể được tải về những từ các máy chủ đám mây để máy tính của người dùng. Những tập tin này có thể được ngay lập tức chơi sử dụng Google Play. Bằng cách sử dụng Trình quản lý nhạc như chương trình xuất nhập khẩu, những người đam mê âm nhạc có thể có ngay lập tức và truy cập di động vào bộ sưu tập đa phương tiện của họ miễn là có kết nối Internet. Và không có nhu cầu tiếp cận và mở một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông bên thứ ba kể từ Music Manager tự động làm việc với Google Play. Các dịch vụ tải lên của Trình quản lý nhạc bao gồm khả năng tương thích với Windows Media Player, thư mục My Music trong máy tính Windows, mua bài hát từ Google Play, và các bài hát được lưu trữ trong thư viện iTunes. Người dùng có thể có tùy chọn để tải lên các clip âm thanh của họ và bài hát tự động hoặc chỉ cần chọn chỉ những bài hát yêu thích của họ và tải chúng bằng tay. Để quản lý kích thước tập tin, người dùng có thể điều chỉnh băng thông tải lên tùy theo sở thích. Music Manager làm việc với hệ điều hành Windows, Mac OS và Linux. Cả hai cài đặt và gỡ bỏ cài đặt quá trình dễ dàng với sự giúp đỡ của một giao diện người dùng thân thiện và hướng dẫn cơ bản.

What is Music Manager?

The Music Manager is a desktop multimedia manager created for the Google browser that allows a user to upload a personal audio collection such as music libraries from a cloud-based technology. In turn, these cloud-stored content can be downloaded these from the cloud host to the user's computer. These files can be instantly played using Google Play. By using Music Manager as the import-export program, music enthusiasts can have instant and portable access to their multimedia collections as long as there is an Internet connection. And there is no need to access and open a third party media player since Music Manager automatically works with Google Play. The upload service of the Music Manager includes compatibility with Windows Media Player, My Music folder in the Windows PC, purchased songs from Google Play, and songs stored in the iTunes library. Users can have the option to upload their audio clips and songs automatically or just select only their favorite songs and upload them manually. To manage file sizes, the user can adjust the upload bandwidth according to preference. The Music Manager works with Windows OS, Mac OS and Linux. Both installation and uninstall process are easy with the help of a user-friendly Interface and a basic user guide.

Các loại file được mở bởi Music Manager

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Music Manager có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BLMFMC

Download Music Manager

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *