NeoPaint

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NeoPaint - NA

Phần mềm NeoPaint

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NeoPaint là phần mềm gì?

NeoPaint là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NeoPaint là Version NA (cập nhật NA)

Các phần mềm NeoPaint là một studio đồ họa hoàn chỉnh; nó có cả tính năng cơ bản và nâng cao cho các phần mềm thiết kế đồ họa. Nó là cơ bản được sử dụng để chỉnh sửa bức ảnh, xuất ra desktop, thuyết trình, và chia sẻ nội dung thông qua Internet. Phần mềm này được trang bị nhiều khả năng để địa chỉ một loạt các ứng dụng: cần lập trình viên và nhà phát triển ứng dụng cho glyphs, nút, biểu tượng và con trỏ tạo cho các ứng dụng, và cũng có thể cần phải tạo 32-bit hình ảnh kênh alpha phức tạp; tạo ra các đồ họa, hình nền và hình ảnh động trong JPEG, PNG, GIF và cho thiết kế trang web; ứng dụng trong máy tính để bàn xuất bản như quét, TouchUp, hình ảnh cây trồng, và tạo ra tác phẩm nghệ thuật camera đã sẵn sàng; ứng dụng trong nghệ thuật và minh họa sử dụng công cụ vẽ và vẽ; nhiếp ảnh như có những tính năng như ảnh retouch, chỉnh màu sắc, công cụ cắt xén và những người khác; các ứng dụng bằng văn bản kỹ thuật sử dụng các tính năng như màn hình capture.There cũng là các tính năng khác mà các phần mềm sở hữu, chẳng hạn như hỗ trợ định dạng cho JPEG, JPEG 2000, GIF, PCX, TIFF, BMP, ICO, CUR, PSD, PNG, và các định dạng RAW . Phần mềm này cũng đã hỗ trợ tích hợp cho máy quét và máy ảnh kỹ thuật số và có một đầu ra lớp chuyên nghiệp trên máy in dựa trên Windows.

What is NeoPaint?

The NeoPaint software is a complete graphics studio; it has both basic and advanced features for graphic design software. It is basically used for photograph editing, desktop publishing, presentations, and content sharing via the Internet. The software features several capabilities to address a wide variety of applications: programmers and applications developers’ need for glyphs, buttons, icons, and cursors creation for applications, and also the need to create complicated 32-bit alpha channel images; creation of graphics, background, and animations in JPEG, PNG, and GIF for web page design; applications in desktop publishing such as scan, touchup, crop photographs, and camera-ready artwork creation; application in arts and illustration using drawing and painting tools; photography as there are features as photo-retouch, color correction, cropping tools and others; applications in technical writing using features such as screen capture.There are also other features that the software possesses, such as format support for JPEG, JPEG 2000, GIF, PCX, TIFF, BMP, ICO, CUR, PSD, PNG, and RAW formats. The software also has integrated support for scanners and digital cameras and has a professional grade output on Windows based printers.

Các loại file được mở bởi NeoPaint

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NeoPaint có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) NPGNPMSTSTW

Download NeoPaint

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *