Need for Speed Carbon

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Need for Speed Carbon - NA

Phần mềm Need for Speed Carbon

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Need for Speed Carbon là phần mềm gì?

Need for Speed Carbon là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Need for Speed Carbon là Version NA (cập nhật NA)

Need for Speed ​​Carbon là phần thứ 10 của Need for Speed ​​loạt trò chơi được phát triển bởi Electronic Arts. Các trò chơi sẽ đưa người chơi vào thế giới đua xe đường phố, nơi đội đua chiến đấu để chiếm lĩnh đối thủ của họ. Mục tiêu của trò chơi là để đánh bại tất cả đối thủ, nắm quyền kiểm soát những khu phố của họ trong quá trình này, để có thể kiểm soát toàn bộ các cầu thủ city.The xây dựng phi hành đoàn của mình cho đua bằng cách thuê các tay đua để làm cho họ một phần của đội bóng. Mỗi thành viên phi hành đoàn có hai bộ kỹ năng cụ thể; một cho đua xe, và một cho-đua không khả năng có liên quan như cơ khí hoặc fixer. Tay đua đầu tiên phải chiến đấu nó ra trên các đường phố của thành phố. Sau đó, người chơi chiến đấu chống lại các nhà lãnh đạo của nhóm, lần này trong Carbon Canyon. Carbon Canyon bao gồm đường giao thông khó khăn, trong đó một động thái sai có thể biến gây tử vong cho người chơi. Người dùng được phép tùy chỉnh xe của họ, để cho họ sức mạnh cần thiết để giành chiến thắng cuộc đua, dựa trên mức độ khó khăn. Need for Speed ​​Carbon là một trò chơi đa nền tảng. Nó có thể được chơi trên Windows, Mac OS X, PlayStation 3, Xbox 360, Wii, Gameboy Advance và Nintendo DS.

What is Need for Speed Carbon?

Need for Speed Carbon is the 10th installment of the Need for Speed game series developed by Electronic Arts. The game takes the player into the world of street racing, where race crews fight to take over their opponents’ domains. The objective of the game is to defeat all opponents, taking control of their neighborhoods in the process, in order to have full control of the city.The player builds his own crew for racing by hiring racers to make them part of the team. Each crew member has two specific skill sets; one for racing, and one for non-racing related abilities such as mechanic or fixer. Racers must first battle it out on the streets of the city. After this, the player fights against the leader of the team, this time in Carbon Canyon. Carbon Canyon involves tricky roads, where one wrong move could turn fatal for the player. Users are allowed to customize their cars, to give them the power needed to win the race, based on difficulty level. Need for Speed Carbon is a multi-platform game. It can be played on Windows, Mac OS X, PlayStation 3, Xbox 360, Wii, Game Boy Advance and Nintendo DS.

Các loại file được mở bởi Need for Speed Carbon

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Need for Speed Carbon có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Need for Speed Carbon

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *