Native Instruments FM8

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Native Instruments FM8 - NA

Phần mềm Native Instruments FM8

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Native Instruments FM8 là phần mềm gì?

Native Instruments FM8 là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Native Instruments FM8 là Version NA (cập nhật NA)

Việc áp dụng Native Instruments FM8 là một tổng hợp FM kỹ thuật số trang bị động cơ âm thanh mạnh mẽ có khả năng tạo rõ ràng, chất lượng studio, và âm thanh FM động. Được thiết kế để có thể hoạt động bởi cả người dùng có kinh nghiệm và thiếu kinh nghiệm, những mục tiêu chương trình để cung cấp cho FM âm thanh synth cho người dùng một giải pháp đa năng và mạnh mẽ mà không dựa trên điều khiển phức tạp cho hiệu quả của nó. Thậm chí còn có một trang dễ dàng chỉnh sửa dành cho những ai muốn tạo ra âm thanh một cách nhanh chóng hơn, và nhiều tùy chọn biên tập viên cao cấp đều có thể trở thành thể truy cập tại các bấm vào một nút.

What is Native Instruments FM8?

The Native Instruments FM8 application is a digital FM synthesizer powered by a robust sound engine capable of creating clear, studio-quality, and dynamic FM sounds. Designed to be operable by both experienced and inexperienced users, the program aims to give FM sound synth users a multi-featured and strong solution that does not rely on complicated controls for its efficacy. There is even an Easy Edit page devoted to those who want to generate sounds more quickly, and multiple advanced editor options can all become accessible at the click of a button.

Các loại file được mở bởi Native Instruments FM8

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Native Instruments FM8 có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) NFM8

Download Native Instruments FM8

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *