Nero BackItUp

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nero BackItUp - NA

Phần mềm Nero BackItUp

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nero BackItUp là phần mềm gì?

Nero BackItUp là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nero BackItUp là Version NA (cập nhật NA)

phần mềm BackItUp Nero là một công cụ sao lưu dữ liệu, mà từ đó đã là một sản phẩm độc lập kể từ Nero 9, nhưng sau đó được tái tích hợp với Nero Multimedia Suite 10; Tuy nhiên, nó vẫn có thể được mua dưới dạng một sản phẩm duy nhất. Giống như hầu hết các phần mềm sao lưu trong sự tồn tại, ứng dụng BackItUp Nero tồn tại để sao lưu, hoặc tạo một bản sao của dữ liệu của bạn, vì “chỉ trong trường hợp” kịch bản, đó là đặc biệt hữu ích cho các dữ liệu nhạy cảm hoặc dữ liệu có thể bị tổn hại hoặc thay đổi nội dung, cần một bản gốc tập tin tổng thể. Nero BackItUp thực hiện điều này và nhiều hơn nữa, với các công cụ tiên tiến sao lưu, phục hồi quá trình dễ dàng, và thậm chí một bộ phục hồi đầy đủ tính năng để lấy các tập tin bị xóa hoặc folders.BackItUp có rất nhiều tính năng hấp dẫn mà làm cho nó trở thành một trong những phần mềm sao lưu phổ biến ở thế giới. Để bắt đầu, BackItUp có một tính năng lưu trữ đám mây được kích hoạt, cho phép người dùng truy cập vào lưu trữ trực tuyến của Nero miễn là họ có một chìa khóa giấy phép hợp lệ cho một phần mềm BackItUp. Một lưu trữ đám mây về cơ bản có nghĩa là sao lưu của bạn sẽ được lưu trữ không trong đĩa cứng của bạn, như thường là trường hợp với các bản sao lưu, nhưng trong các máy chủ của Nero, mà có thể được truy cập bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào miễn là bạn có kết nối Internet.

What is Nero BackItUp?

Nero’s BackItUp software is a data backup tool, which has since been a stand-alone product since Nero 9, but was later re-integrated to the Nero Multimedia Suite 10; however, it can still be bought as a single product. Like most backup software in existence, Nero’s BackItUp application exists to back up, or create a copy of your data, for “just in case” scenarios, which is especially useful for sensitive data or data that could be compromised or edited, necessitating an original master file. The Nero BackItUp does this and more, with advanced backup tools, easy restoration process, and even a full-featured recovery suite to retrieve deleted files or folders.BackItUp has a lot of attractive features that makes it one of the most popular backup software in the world. To start with, BackItUp has an enabled cloud storage feature, which allows users access to Nero’s Online Storage as long as they have a valid license key for a BackItUp software. A cloud storage essentially means that your backup will be stored not in your hard disk, as is usually the case with backups, but in Nero’s servers, which can be accessed anytime and anywhere as long as you have an Internet connection.

Các loại file được mở bởi Nero BackItUp

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nero BackItUp có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) NBANBINBTNCONC_NDANEFNJINJT

Download Nero BackItUp

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *