muvee Reveal

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download muvee Reveal - NA

Phần mềm muvee Reveal

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

muvee Reveal là phần mềm gì?

muvee Reveal là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của muvee Reveal là Version NA (cập nhật NA)

Các công nghệ muvee muvee Reveal ứng dụng là một chương trình trình diễn tác giả. Với nó, người dùng có thể sử dụng lại hình ảnh cũ đã được ngồi xung quanh trong lưu trữ mãi mãi và chèn chúng vào năng động, đa phương tiện thuyết trình rằng họ có thể sử dụng để kỷ niệm sự kiện đặc biệt. Reveal khuyến khích ảnh-driven kể chuyện phim qua các công cụ đa dạng của nó. Nó cũng có một nhịp tính năng phù hợp với âm thanh-to-video để phân tích tiến độ âm thanh và cấu hình để đảm bảo rằng quá trình chuyển đổi video và mô hình phù hợp với nhạc nền. Nó cũng gói một số đối tượng thiết kế trước để chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, bao gồm một tập hợp lớn của nghệ thuật vector có thể được áp dụng trên hình ảnh cũng như chuyên nghiệp theo kiểu mẫu mở video.

What is muvee Reveal?

The muvee Technologies muvee Reveal application is a slideshow authoring program. With it, users can repurpose old photos that have been sitting around in storage forever and insert them into dynamic, multimedia presentations that they can use to commemorate special events. Reveal encourages photo-driven video storytelling through its varied tools. It also has an audio-to-video beat matching feature that analyzes audio tempo and profiles to ensure that video transitions and patterns match the background music. It also packs some predesigned objects for quick photo editing, including a large set of vector art that can be applied over images as well as professionally-styled video opening templates.

Các loại file được mở bởi muvee Reveal

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm muvee Reveal có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) RVL

Download muvee Reveal

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *