MyDVD

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MyDVD - NA

Phần mềm MyDVD

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MyDVD là phần mềm gì?

MyDVD là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MyDVD là Version NA (cập nhật NA)

MyDVD là một chương trình từ Roxio có chức năng như một đĩa DVD authoring tiện ích. Phần mềm này được trang bị với một loạt các ứng dụng cho phép người sử dụng để làm cho bộ phim gia đình của riêng mình, và ghi chúng trong DVD format.To bắt đầu với, phần mềm này bao gồm các công cụ chỉnh sửa video có thể được sử dụng để chỉnh sửa cả hai tiêu chuẩn và độ nét cao video. Ngoài tác dụng có thể được áp dụng cho video, chương trình cũng cung cấp công cụ điều chỉnh cho việc thay đổi màu sắc, độ tương phản và độ sáng; cộng, luân chuyển đoạn video bất kỳ mà con đường sẽ chọn người dùng. Người dùng được cung cấp với các mẫu mà thường đã bao gồm các nút, âm thanh nền và bố cục sub-menu. Những yếu tố này có thể được sửa đổi, cho phép người dùng tùy chỉnh các mẫu dựa trên cách họ muốn bộ phim của họ xuất hiện. Ngoài các công cụ chỉnh sửa, chương trình cũng cung cấp 2D sang 3D chuyển đổi, và chuyển đổi định dạng tập tin. Công cụ chuyển đổi định dạng cho phép người dùng chuyển đổi video tải về từ Internet sang một định dạng tương thích với thiết bị di động của họ. MyDVD có thể chạy trên Windows 7, Vista Service Pack 2 và Windows XP Service Pack 3.

What is MyDVD?

MyDVD is a program from Roxio that functions as a DVD authoring utility. The software is equipped with a series of applications that enables the user to make their own home movies, and burn these in DVD format.To begin with, the software includes video editing tools that can be used to edit both standard and High Definition video. Apart from effects that can be applied to the videos, the program also provides adjustment tools for modifying color, contrast and brightness; plus, video rotation any which way the user chooses. The user is provided with templates that generally already include buttons, background audio and sub-menu layout. These elements can be modified, allowing the user to customize the template based on how they want their movie to appear. In addition to editing tools, the program also provides 2D to 3D converter, and a file format converter. The format converter allows the user to convert a video downloaded from the Internet into a format that is compatible with their mobile device. MyDVD can run on Windows 7, Vista Service Pack 2 and XP Service Pack 3.

Các loại file được mở bởi MyDVD

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MyDVD có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) DMSD

Download MyDVD

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *