MyDVD Application

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MyDVD Application - NA

Phần mềm MyDVD Application

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MyDVD Application là phần mềm gì?

MyDVD Application là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MyDVD Application là Version NA (cập nhật NA)

cập nhật MyDVD Ứng dụng Roxio vừa thể hiện khả năng giải quyết vấn đề khi ứng dụng đang bị treo. Đây là loại vấn đề có thể xảy ra khi ổ đĩa quang được chọn là thiết bị quay video. Chương trình này tương thích với Microsoft Windows Vista, Home Basic (32-bit), Home Premium (32-bit), Kinh doanh (32-bit), Ultimate (32-bit) và Starter. Roxio MyDVD là một chỉnh sửa video và phần mềm tạo đĩa DVD. Nó là một phần mềm phù hợp để sử dụng khi người dùng đang làm việc tại High Definition hoặc cài đặt chuẩn. Phần mềm này cho phép họ tạo ra, đốt cháy hoặc chỉnh sửa video DVD của họ.

What is MyDVD Application?

Roxio’s MyDVD Application update has the ability to solve problems when the application is hanging. This type of problem can occur when the optical disk drive is chosen as the video capture device. This program is compatible with Microsoft Windows Vista, Home Basic (32-bit), Home Premium (32-bit), Business (32-bit), Ultimate (32-bit) and Starter. Roxio MyDVD is a video editing and DVD creation software. It is a suitable software to use when the user is working in High Definition or standard settings. This software allows them to create, burn or edit their DVD’s videos.

Các loại file được mở bởi MyDVD Application

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MyDVD Application có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ASDVD

Download MyDVD Application

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *