MyDVD Basic

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MyDVD Basic - NA

Phần mềm MyDVD Basic

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MyDVD Basic là phần mềm gì?

MyDVD Basic là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MyDVD Basic là Version NA (cập nhật NA)

MyDVD Basic là phiên bản OEM của phần mềm MyDVD, được đóng gói như phần mềm miễn phí với các nhà sản xuất đối tác PC, chẳng hạn như HP. MyDVD Basic có về cơ bản các tính năng giống như các phiên bản bán lẻ, nhưng với các công cụ đơn giản và MyDVD interface.Roxio, hay đúng hơn là MyDVD VideoLab HD, là một ứng dụng MyDVD đặt thương hiệu từ Sonic Solutions, mà Roxio mua một vài năm trước đây. Nó kết hợp các tính năng của MyDVD Sonic Solutions’ đồng thời tiêm vào một vài cái mới. Giống như người tiền nhiệm của nó, MyDVD VideoLab HD là một giải pháp DVD authoring rằng đóng gói đi kèm với rất nhiều tính năng video-chỉnh sửa và các công cụ để làm cho nó dễ dàng hơn cho người tiêu dùng nhà trung bình để tạo, chỉnh sửa và đóng gói một bộ phim DVD từ get-go, mà không cần phải học hỏi bí quyết về tạo hình phong phú. Các MyDVD VideoLab HD chủ yếu dành cho người mới bắt đầu và người dùng trung gian, nhưng không phải là ngắn hạn về tính năng bán chuyên nghiệp mà thường là điểm nổi bật của dãy mạnh hơn và đắt hơn. Các Roxio MyDVD VideoLab HD có giá $ 49.99 và có sẵn trong editions.Like nhất công cụ authoring DVD kỹ thuật số và vật lý, MyDVD VideoLab HD có một thư viện khổng lồ của các menu tùy chỉnh, hiệu ứng hoạt hình, chủ đề, và như thế, cộng với khả năng đốt cháy vào DVD, AVCHD, và Blu-Ray. Nó hỗ trợ 4 hiệu ứng video (Aged Phim, Giấy in báo, can thiệp, và Skew), cộng với 2D sang khả năng chuyển đổi 3D. Ngoài ra nó hỗ trợ chỉnh sửa video tiên tiến, streaming phương tiện truyền thông chụp trực tiếp từ trình duyệt của bạn, và chia sẻ trực tiếp lên YouTube, Facebook, và những thứ tương tự.

What is MyDVD Basic?

MyDVD Basic is the OEM version of the MyDVD software, which are bundled as free software with partner PC manufacturers, such as HP. MyDVD Basic has essentially the same features as the retail version, but with simplified tools and interface.Roxio’s MyDVD, or more properly as MyDVD VideoLab HD, is a rebranded MyDVD application from Sonic Solutions, which Roxio acquired a few years ago. It incorporates the features of Sonic Solutions’ MyDVD while injecting some new ones. Like its predecessor, MyDVD VideoLab HD is a DVD authoring solution that comes packaged with a lot of video-editing features and tools to make it easier for the average home consumer to create, edit, and pack a DVD movie from the get-go, without having to learn extensive know-how about video creation. The MyDVD VideoLab HD is primarily intended for beginners and intermediate users, but is not short on semi-professional features that are typically the hallmarks of more powerful and more expensive suites. The Roxio MyDVD VideoLab HD is priced at $49.99 and is available in digital and physical editions.Like most DVD authoring tools, the MyDVD VideoLab HD has a huge library of custom menus, animated effects, themes, and the like, plus the ability to burn into DVD, AVCHD, and Blu-Ray. It supports 4 video effects (Aged Film, Newsprint, Interference, and Skew), plus 2D to 3D conversion capabilities. Additionally it supports advanced video editing, streaming media capture straight from your browser, and direct sharing to YouTube, Facebook, and the like.

Các loại file được mở bởi MyDVD Basic

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MyDVD Basic có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) DMSD

Download MyDVD Basic

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *