Norton Online Backup

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Norton Online Backup - NA

Phần mềm Norton Online Backup

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Norton Online Backup là phần mềm gì?

Norton Online Backup là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Norton Online Backup là Version NA (cập nhật NA)

Backup Norton Online là một tiện ích rất hữu ích từ dòng Norton, đó là câu nói nổi tiếng của Symantec về an ninh, an toàn máy tính. Với Backup Norton Online, như là rõ ràng từ tên gọi, phần mềm cho phép bạn sao lưu dữ liệu của bạn trong máy tính của bạn, giúp bạn thoát khỏi những lo lắng của những dữ liệu bị hỏng, bị tổn thương, hoặc bị phá hủy bởi tai nạn quái như hỏa hoạn, virus tấn công, lũ lụt, trong số những người khác.

What is Norton Online Backup?

The Norton Online Backup is a very useful utility from the Norton line, which is Symantec’s famous line of computer security and safety. With the Norton Online Backup, as is obvious from the name, the software enables you to backup your data in your computer, freeing you from the worry of these data being corrupted, compromised, or destroyed by freak accidents such as fires, virus attacks, floods, among others.

Các loại file được mở bởi Norton Online Backup

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Norton Online Backup có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Norton Online Backup

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *