Nero Burning ROM

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nero Burning ROM - NA

Phần mềm Nero Burning ROM

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nero Burning ROM là phần mềm gì?

Nero Burning ROM là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nero Burning ROM là Version NA (cập nhật NA)

Phân loại là một phần mềm tạo đĩa quang, Nero Burning ROM là trung tâm của gia đình Nero các sản phẩm do công ty phần mềm Đức dựa trên Nero AG (trước đây Ahead Software), mà đã là một phần của Nero Multimedia Suite cho đến khi phiên bản 10, nơi mà nó có thể được mua như một sản phẩm độc lập. Nero Burning ROM có sẵn cho nền tảng Windows từ Windows XP đến nay và cho Linux, trong trường hợp này ROM Nero Burning được gọi đơn giản là “Nero Linux”. Hơn nữa, có một số biến thể của phần mềm Nero Burning ROM; một trong số đó là Nero Express, đó là phiên bản cơ bản và đơn giản của Nero Burning ROM dành cho người mới bắt đầu và những người không quen thuộc với các khái niệm về đĩa phần mềm ROM burning.The Nero Burning có thể tạo một số loại đĩa, sử dụng định dạng tập tin khác nhau. Ví dụ về các khả năng của mình bao gồm sự hỗ trợ và tạo ra các đĩa dữ liệu, đĩa khởi động, đĩa CD âm thanh, đĩa hình DVD, tập tin ảnh đĩa, và thậm chí cả đĩa Blu-Ray. Nó cũng hỗ trợ các tính năng khác như đĩa CD âm thanh trích xuất, xóa các đĩa ghi lại, chuyển đổi file audio sang các định dạng khác, hỗ trợ cho các công nghệ LightScribe và LabelFlash, và thậm chí một kết nối đến cơ sở dữ liệu âm nhạc dựa trên web và Gracenote thư viện.

What is Nero Burning ROM?

Classified as an optical disc authoring software, Nero Burning ROM is the centerpiece of the Nero family of products by German-based software company Nero AG (formerly Ahead Software), which has been part of the Nero Multimedia Suite until version 10, where it could be purchased as a stand-alone product. The Nero Burning ROM is available for Windows platforms from Windows XP to present and for Linux, in which case the Nero Burning ROM is simply called “Nero Linux”. Furthermore, there are several variants of the Nero Burning ROM software; one of these is Nero Express, which is the basic and simple version of Nero Burning ROM intended for beginners and those not familiar with the concept of disc burning.The Nero Burning ROM software can create several types of discs, using various file formats. Examples of its capabilities include the support and creation of data discs, bootable discs, audio CDs, DVD video discs, disk image files, and even Blu-Ray discs. It also supports other features such as audio CD ripping, erasure of rewritable discs, converting audio files to other formats, support for LightScribe and LabelFlash technologies, and even a connection to the web-based music database and library GraceNote.

Các loại file được mở bởi Nero Burning ROM

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nero Burning ROM có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CUEIMGISONABNBSNBVNCPNDSNHBNHDNHFNHVNMDNR3NR4NRANRBNRCNRDNRENRGNRHNRINRJNRMNRSNRUNRVNRWNSD

Download Nero Burning ROM

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *