Nero Burning ROM Starter

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nero Burning ROM Starter - NA

Phần mềm Nero Burning ROM Starter

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nero Burning ROM Starter là phần mềm gì?

Nero Burning ROM Starter là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nero Burning ROM Starter là Version NA (cập nhật NA)

Có một lý do tại sao Nero Burning ROM là ứng dụng mà mọi người tin tưởng với các dữ liệu quan trọng của họ. Nó có một động cơ đốt đĩa mà chỉ đơn giản cho phép người dùng ghi đĩa CD đáng tin cậy và an toàn, DVD, và đĩa Blue-Ray. Nó cũng có các tính năng mới và hỗ trợ cho Windows 8. Với Nero Burning ROM, người dùng có thể tạo ra đĩa CD, DVD, và đĩa Blue-Ray có thể bắt đầu chơi một tập tin thực thi được xác định bằng một biểu tượng được gán tự động khi puts sử dụng chúng vào máy tính của mình lái xe. Các tiết nhỏ nhất có thể làm cho tất cả sự khác biệt. Có những trường hợp khi đĩa có thể bị trầy xước, nhưng những đĩa bị xước không cần phải trở thành không sử dụng được. Với công nghệ SecurDisc Nero, dữ liệu bị đốt cháy của người dùng có thể chịu được trầy xước đĩa cũng như đĩa đã xấu đi theo tuổi tác. Hơn nữa, công nghệ SecurDisc Nero cho phép người dùng tạo đĩa dữ liệu mật khẩu bảo vệ sự riêng tư và bảo vệ. Nero Burning ROM khởi động vẫn là một cách dễ dàng cho người dùng để tạo bộ sưu tập, và lấy danh sách bài hát yêu thích với họ bất cứ nơi nào họ đi. Nó có thể được sử dụng để tách các đĩa CD vào máy tính của họ, pha trộn chúng, và làm cho đĩa riêng của họ để chơi ở nhà hay trên dàn âm thanh xe hơi.

What is Nero Burning ROM Starter?

There is a reason why Nero Burning ROM is the application that people trust with their important data. It has a disc burning engine that simply lets the user burn reliable and secure CDs, DVDs, and Blue-Ray discs. It also has new features and a support for Windows 8. With Nero Burning ROM, users can create CDs, DVDs, and Blue-Ray discs that can begin playing a defined executable file with an assigned icon automatically when the user puts them into his PC drive. The little touches can make all the difference. There are instances when discs can get scratched, but these scratched discs do not have to become unusable. With the Nero SecurDisc technology, the user’s burned data can withstand disc scratches as well as discs that have deteriorated with age. Moreover, Nero’s SecurDisc technology lets the user create password-protected data discs for privacy and protection. The Nero Burning ROM starter is still an easy way for users to make compilations, and take favorite playlists with them anywhere they go. It can be used to rip audio CDs to their PCs, remix them, and make their own discs to play at home or on car stereos.

Các loại file được mở bởi Nero Burning ROM Starter

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nero Burning ROM Starter có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CUEIMGISONBSNBVNCPNDSNHBNHDNHFNHVNMDNR3NR4NRANRBNRCNRDNRENRGNRHNRINRJNRMNRSNRUNRVNRW

Download Nero Burning ROM Starter

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *