Nero LiquidTV

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nero LiquidTV - NA

Phần mềm Nero LiquidTV

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nero LiquidTV là phần mềm gì?

Nero LiquidTV là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nero LiquidTV là Version NA (cập nhật NA)

Nero LiquidTV là phần mềm cho phép người dùng biến máy tính để bàn của họ vào một máy ghi video kỹ thuật số, đặc biệt, vào một DVR TiVo. TiVo là một máy ghi video kỹ thuật số ghi lại chương trình TV và các cửa hàng này vào ổ cứng của nó. Các phần mềm Nero LiquidTV liệu mô phỏng của TiVo ở chỗ nó cung cấp cho người dùng một giao diện hướng dẫn và lập trình tương tự như của TiVo. Người dùng có thể xác định cho thấy rằng phần mềm sẽ ghi lại ngay cả khi họ không ở máy tính của họ, cho phép họ xem chương trình của họ tại một phần mềm time.The sau có một tính năng bổ sung cho phép người dùng để xuất khẩu các chương trình ghi lại của họ cho Apple xách tay của họ các thiết bị như iPod hoặc PSP. Tính năng này được tìm thấy trên Save hoặc tùy chọn Chuyển đổi của phần mềm, nơi người dùng được cung cấp với 3 lựa chọn: Save to DVD, Chuyển đổi cho máy nghe nhạc cầm tay (iPod, PSP), hoặc Convert to Archiving Format. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể tạo một bản sao của các chương trình ghi lại của họ thông qua tính năng ghi đĩa DVD của phần mềm. Đặc điểm của TiVo như Mùa Pass, KidZone và danh sách mong ước đều được tích hợp vào phần mềm.

What is Nero LiquidTV?

Nero LiquidTV is software that allows users to turn their desktops into a digital video recorder, specifically, into a TiVo DVR. TiVo is a digital video recorder that records TV shows and stores these onto its hard drive. The software Nero LiquidTV simulates TiVo in that it provides the user with an interface and programming guide similar to that of TiVo’s. Users are able to determine shows that the software will record even while they are not at their computer, enabling them to view their shows at a later time.The software has an added feature that allows the user to export their recorded shows to their portable Apple devices such as an iPod or a PSP. This feature is found on the Save or Convert option of the software, where users are provided with 3 choices: Save to DVD, Convert for portable player (iPOD, PSP), or Convert to Archiving Format. In addition to this, the user is also able to make a copy of their recorded shows via the DVD burning feature of the software. Features of TiVo such as Season Pass, KidZone and WishList are all integrated into the software.

Các loại file được mở bởi Nero LiquidTV

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nero LiquidTV có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Nero LiquidTV

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *