Nero Live

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nero Live - NA

Phần mềm Nero Live

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nero Live là phần mềm gì?

Nero Live là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nero Live là Version NA (cập nhật NA)

Nero Live là tên gốc của Nero Home, mà là một sản phẩm phần mềm cung cấp ứng dụng giải trí cho người dùng gia đình. Bây giờ nó được tích hợp với Windows Media Center để dễ dàng truy cập và kiểm soát tuner cho kết nối PC. Đây là chương trình kết nối trực tiếp người dùng xem truyền hình trực tiếp từ Windows ngay trên máy tính để bàn cá nhân rất riêng của họ. Khác hơn thế, nó được xây dựng với Ad Spotted mà là một công cụ loại bỏ bất kỳ quảng cáo video ghi lại trên TV.Nero MediaHome 4 là một phiên bản mà không chỉ cung cấp video của chương trình TV yêu thích của bạn hoặc bộ phim mới nhất mà còn ảnh luồng hoặc trình chiếu, và phát nhạc. Phiên bản này cũng chuyển đổi các tập tin media từ video sang âm thanh (bao gồm cả chương trình TV) và hình ảnh. Điều này cho phép các tập tin để được xem và chơi trên một loạt các thiết bị ngoại vi như PlayStation 3, Xbox 360, và DLNA khác hoặc UPnP tương thích devices.Additionally, phần mềm đặc biệt này cho phép người dùng sắp xếp thư viện phương tiện truyền thông chỉ trong một nhấp chuột duy nhất một nút. Quản lý hàng trăm hoặc hàng ngàn các tập tin media, cho dù họ là các kênh truyền hình, phim ảnh, bài hát, âm thanh và hình ảnh, được thực hiện dễ dàng.

What is Nero Live?

Nero Live is the original name of Nero Home, which is a software product that provides entertainment application for home use. It is now integrated with Windows Media Center for easy access and control of tuner for PC connection. This is the program that directly connects users to watch television directly from the Windows right on their very own personal desktop computers. Other than that, it is built with Ad Spotted which is a tool that removes any advertisements of videos recorded on TV.Nero MediaHome 4 is one edition that does not only provide videos of your favorite TV shows or latest movies but also stream photos or in slideshows, and play music. This version also converts media files from videos to audios (including TV shows) and photos. This enables files to be viewed and played on a variety of peripherals such as PlayStation 3, Xbox 360, and other DLNA or UPnP compatible devices.Additionally, this particular software enables users to organize media library in just a single click of a button. Managing hundreds or thousands of media files, whether they are TV channels, movies, songs, audio tracks and photos, is made easy.

Các loại file được mở bởi Nero Live

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nero Live có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Nero Live

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *