Nero Mobile

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nero Mobile - NA

Phần mềm Nero Mobile

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nero Mobile là phần mềm gì?

Nero Mobile là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nero Mobile là Version NA (cập nhật NA)

Nero Mobile là một ứng dụng phần mềm được sử dụng đặc biệt dành cho điện thoại thông minh và PDA, như Nero cố gắng để tiền mặt ở trên điện thoại thông minh phát triển nhanh chóng và xu hướng thiết bị di động thông minh. Mặc dù Nero được nhiều người biết đến trên toàn thế giới cho tác giả đĩa và dãy phòng quản lý đa phương tiện, Nero Mobile không có khả năng (chưa) để ghi đĩa sử dụng điện thoại, nhưng nó gần đó. Nero Mobile chạy trên các thiết bị thông minh sử dụng bộ vi xử lý Intel XScale, và được thiết kế để trở thành một giải pháp đa phương tiện hoàn chỉnh cho các thiết bị - như streaming và chương trình phát sóng truyền hình trực tuyến, radio trực tuyến, duyệt và quản lý phương tiện truyền thông cho video, âm thanh và hình ảnh. Việc áp dụng Nero Mobile có thể hỗ trợ đa dạng các codec ngay ra khỏi hộp, chẳng hạn như MPEG-4 AVC và H.264, AAC, và Ogg Vorbis (OGG hoặc OGM) chứa formats.Nero Mobile cũng chạy trên, và kết nối trực tiếp, máy tính của bạn thông qua một chương trình Nero riêng biệt, chẳng hạn như Nero MediaHome, mà nó có thể sử dụng để dòng phương tiện truyền thông trực tiếp vào máy tính của bạn. Nero MediaHome là một trạm kiểm soát phương tiện truyền thông tích hợp và trung tâm cho máy tính, mà mục đích chính là để chạy các file media (âm thanh, video và hình ảnh tĩnh) từ máy tính nó được cài đặt trên các máy tính hoặc các thiết bị kết nối với cùng một mạng khác.

What is Nero Mobile?

The Nero Mobile is a software application that are specifically used for smartphones and PDAs, as Nero tries to cash in on the rapidly growing smartphone and smart mobile device trend. Although Nero is more known worldwide for its disc authoring and multimedia management suites, Nero Mobile does not have the capability (yet) to burn discs using phones, but it’s nearly there. Nero Mobile runs on smart devices using the Intel XScale processor, and is designed to be a complete multimedia solution for these devices – such as streaming and online TV broadcasts, online radio, browsing, and media management for video, audio, and images. The Nero Mobile application can support a diverse range of codecs right out of the box, such as MPEG-4 AVC and H.264 video, AAC, and the Ogg Vorbis (OGG or OGM) container formats.Nero Mobile also runs on, and connects directly to, your PC via a separate Nero program, such as Nero MediaHome, which it can use to stream media directly to your computer. Nero MediaHome is an integrated and central media control station for the PC, whose main purpose is to stream media (audio, video, and still images) from the computer it is installed on to other computers or devices connected to the same network.

Các loại file được mở bởi Nero Mobile

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nero Mobile có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Nero Mobile

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *