Nero Video

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nero Video - NA

Phần mềm Nero Video

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nero Video là phần mềm gì?

Nero Video là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nero Video là Version NA (cập nhật NA)

Nero Video là một sản phẩm phần mềm cung cấp cách dễ dàng và thuận tiện để chỉnh sửa và tạo video ở định dạng file AVCHD chất lượng cao (AVCHD 2.0 định dạng Progressive của 50p đến 60p). Chương trình này có thể được tải về miễn phí trong 15 ngày. Phiên bản mới nhất mà bạn có thể tải về và sử dụng là Nero video 12. Nó có nhiều tính năng tốt để phục vụ mà có thể làm cho video chỉnh sửa dễ dàng hơn nhiều và nhanh hơn để process.Nero video 12 Mời hàng trăm chủ đề, hiệu ứng video, bao gồm cả hình ảnh trong hiệu ứng hình ảnh, ổn định video và những người khác mà có thể đảm bảo việc tạo ra độ phân giải cao và video chất lượng tốt ngay qua ngón tay của bạn. Nếu bạn nâng cấp lên phiên bản này để Nero 12 Platinum, bộ ổn định hình làm kinh nghiệm chỉnh sửa video cá nhân của bạn nhiều hơn, phong cách và độc đáo. Đó là bởi vì nó được thiết kế với các hiệu ứng mới và chủ đề phim retro tất cả cho kết quả tuyệt vời của videos.Nero Video cung cấp các chức năng chính là để video nhập khẩu, chỉnh sửa chúng để tạo ra một bộ sưu tập mới của các video clip và xuất chúng ở định dạng AVCHD chất lượng cao . hỗ trợ cũng đã SmartEncoding này tích hợp. Tất cả các tính năng tích hợp với các phần mềm là những yếu tố trong việc tạo ra video có thể được đốt cháy vào đĩa DVD và đĩa Blu-ray.

What is Nero Video?

Nero Video is a software product that provides easy and convenient way of editing and creating videos in high quality AVCHD file format (AVCHD 2.0 Progressive format of 50p to 60p). This program can be downloaded for free for 15 days. The latest version that you can download and use is Nero Video 12. It has good features to offer that can make video editing a lot easier and faster to process.Nero Video 12 offers hundreds of themes, video effects, including picture in picture effect, video stabilizer and others that can guarantee the creation of high definition and good quality videos right through your fingers. If you upgrade this version to Nero 12 Platinum, the video stabilizer makes your video editing experience more personal, stylish and original. That is because it is designed with new effects and retro film themes all for excellent results of videos.Nero Video provides major functions which are to import videos, edit them to create a new compilation of video clips, and export them in high quality AVCHD format. This also has SmartEncoding support integrated. All features built with the software are the factors in creating videos that can be burned to DVDs and Blu-ray Discs.

Các loại file được mở bởi Nero Video

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nero Video có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) NVC

Download Nero Video

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *