Nero Wave Editor DLL

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nero Wave Editor DLL - NA

Phần mềm Nero Wave Editor DLL

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nero Wave Editor DLL là phần mềm gì?

Nero Wave Editor DLL là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nero Wave Editor DLL là Version NA (cập nhật NA)

Nero Wave Editor là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số và một phần của khổng lồ Multimedia Suite Nero, mà thường chứa rất nhiều phần mềm mà giao dịch với tất cả các loại phương tiện truyền thông (âm thanh, video, hình ảnh, và vân vân). Wave Editor là một phần mềm bán chuyên nghiệp, và trong khi nó thường không có số tiền tuyệt đối của quyền lực và tính năng siêu cao cấp của những người thân hoàn toàn chuyên nghiệp chế biến, các tính năng của nó là quá đủ cho người sử dụng nhà trung bình. đối thủ cạnh tranh chính của Wave Editor của là Sound Forge và Audition Adobe ứng dụng của Sony, cả hai đều là chuyên nghiệp cấp và do đó khó khăn hơn để làm chủ hơn Wave Editor (trừ khi bạn thực sự là một trình soạn thảo âm thanh chuyên nghiệp) .Công Wave Editor được xây dựng trên tiền đề rằng các loại phần mềm không cần thiết phải phức tạp và không thể tiếp cận, đó là lý do tại sao toàn bộ giao diện có kiểu dáng đẹp, sạch sẽ, và rất đơn giản, thường belying sức mạnh thô ẩn bên dưới bên ngoài nhỏ gọn của nó. Nero có thể xử lý các tác vụ chỉnh sửa âm thanh phổ biến và nhiều hơn nữa, và hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và thậm chí định dạng độc quyền của riêng mình, .nwf (Nero Wave Editor File). Các cải tiến danh sách các Wave Editor là rất lớn, với rất nhiều tính năng âm thanh nâng cao mà bạn vừa sẽ không tìm thấy trong các biên tập viên âm thanh mới bắt đầu cấp, và ngang bằng với những người chuyên nghiệp.

What is Nero Wave Editor DLL?

The Nero Wave Editor is a digital audio editing software and part of Nero’s gigantic Multimedia Suite, which typically contains a lot of software that deals with all sorts of media (audio, video, images, and so on). Wave Editor is a semi-professional software, and while it typically does not have the sheer amount of processing power and super-advanced features of fully professional ones, its features are more than enough for the average home user. The Wave Editor’s main competitors are Sony’s Sound Forge and Adobe’s Audition applications, both of which are professional-grade and are thus harder to master than the Wave Editor (unless you really are a professional sound editor).The Wave Editor is built on the premise that these types of software are not required to be complicated and inaccessible, which is why the entire interface is sleek, clean, and very simple, often belying the raw power hidden underneath its minimalist exterior. Nero can handle common audio editing tasks and more, and supports a variety of audio formats and even its own proprietary format, .nwf (Nero Wave Editor File). The Enhancements list of the Wave Editor is huge, with a lot of audio-enhancing capabilities that you just won’t find in beginner-level sound editors, and at par with professional ones.

Các loại file được mở bởi Nero Wave Editor DLL

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nero Wave Editor DLL có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Nero Wave Editor DLL

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *