Nero WaveEditor

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nero WaveEditor - NA

Phần mềm Nero WaveEditor

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nero WaveEditor là phần mềm gì?

Nero WaveEditor là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nero WaveEditor là Version NA (cập nhật NA)

Nero Wave Editor là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số và một phần của khổng lồ Multimedia Suite Nero, mà thường chứa rất nhiều phần mềm mà giao dịch với tất cả các loại phương tiện truyền thông (âm thanh, video, hình ảnh, và vân vân). Wave Editor là một phần mềm bán chuyên nghiệp, và trong khi nó thường không có số tiền tuyệt đối của quyền lực và tính năng siêu cao cấp của những người thân hoàn toàn chuyên nghiệp chế biến, các tính năng của nó là quá đủ cho người sử dụng nhà trung bình.

What is Nero WaveEditor?

The Nero Wave Editor is a digital audio editing software and part of Nero’s gigantic Multimedia Suite, which typically contains a lot of software that deals with all sorts of media (audio, video, images, and so on). Wave Editor is a semi-professional software, and while it typically does not have the sheer amount of processing power and super-advanced features of fully professional ones, its features are more than enough for the average home user.

Các loại file được mở bởi Nero WaveEditor

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nero WaveEditor có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) NWF

Download Nero WaveEditor

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *