NeroMIX

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NeroMIX - NA

Phần mềm NeroMIX

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NeroMIX là phần mềm gì?

NeroMIX là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NeroMIX là Version NA (cập nhật NA)

NeroMIX là một phương tiện truyền thông đốt chương trình phần mềm cho phép người sử dụng để sao chép một kết hợp của các định dạng tập tin video và audio vào một đĩa CD. Phát triển bởi Nero, một công ty phát triển phần mềm trước đây gọi là Ahead Software GmbH, NeroMIX cho phép người dùng .wma rip, .mp3 và các file âm thanh .wav, cũng như các định dạng tập tin âm thanh khác; và chuyển chúng thành một nhạc single CD.With phần mềm, định dạng file video khác nhau tương tự như vậy có thể được tách vào máy tính, và sao chép vào một đĩa CD trắng. Ngoài phương tiện truyền thông đĩa CD chức năng đốt của nó, phần mềm cũng cung cấp một ứng dụng cho phép sao chép các đĩa CD đầy đủ vào một đĩa trống. Tài liệu và dữ liệu khác cũng có thể được đốt lên một đĩa CD trắng thông qua phần mềm. Đối với người dùng với các tập tin âm thanh analog, phần mềm có thể chụp những tập tin, mã hóa các định dạng tập tin âm thanh kỹ thuật số, và sau đó cho phép người dùng sao chép các trực tiếp lên đĩa CD ghi lại. Cuối cùng, âm thanh sống streaming từ Internet được cung cấp thông qua ứng dụng Internet radio của phần mềm. Phần mềm này được chính thức giới thiệu ra thị trường vào mùa thu năm 2000, và làm cho đôi khi sẵn vào tháng Mười Hai cùng năm.

What is NeroMIX?

NeroMIX is a media burning software program that allows the user to copy a mix of video and audio file formats into a single CD. Developed by Nero, a software developing company formerly known as Ahead Software GmbH, NeroMIX enables the user to rip .wma, .mp3 and .wav audio files, as well as other audio file formats; and transfer these into a single music CD.With the software, different video file formats can likewise be ripped onto the computer, and copied to a blank CD. Apart from its CD media burning functions, the software also provides an application that allows for the copying of full CDs onto a blank disc. Documents and other data can also be burned onto a blank CD through the software. For users with analog audio files, the software can capture these files, encode these in digital audio file formats, and then enable the user to copy these directly onto a rewritable CD. Finally, live audio streaming from the Internet is provided through the software’s Internet radio application. The software was formally introduced to the market in the fall of 2000, and made available sometime in December of the same year.

Các loại file được mở bởi NeroMIX

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NeroMIX có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AACAIFAIFFAPEAVICDADATFLAFLACM3UM4AMIDMIDIMP3MP4MPCMPEGMPGMPPOGGPACPLSRARMISHNSPXVQFWAVWAVEWMAWVXPL

Download NeroMIX

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *