Net protector AutorunInfCleaner

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Net protector AutorunInfCleaner - NA

Phần mềm Net protector AutorunInfCleaner

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Net protector AutorunInfCleaner là phần mềm gì?

Net protector AutorunInfCleaner là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Net protector AutorunInfCleaner là Version NA (cập nhật NA)

Net Protector là một phần mềm chống virus và Internet an ninh phát triển bởi Biz Bảo Labs Pvt Ltd. Nó được sử dụng rộng rãi ở Mỹ và rất phổ biến giữa các người dùng máy tính gia đình. Net Protector là một trong những chương trình bảo mật sản xuất bởi Biz Secure Labs có trụ sở tại India.The Net Protector Autorun.inf có tên từ đặc sản độc hại autorun.inf chương trình của mình. Nó được thiết kế để theo dõi xuống autorun.inf độc hại mà thực hiện virus và sâu mà là một nguyên nhân phổ biến của tập tin tham nhũng. Các Autorun. Inf Cleaner có thể quét và xóa virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và sâu từ ổ đĩa và lưu trữ loại bỏ thiết bị cứng của người dùng như một ổ đĩa flash. Phần mềm này cũng mở rộng bảo vệ an ninh của nó để tải người sử dụng Internet. Nó tự động chặn phần mềm gián điệp độc hại mà đến cùng với tải từ các trang web độc hại. Phần mềm này cũng hỗ trợ công tác quản lý trong đó người dùng có thể xác định quy trình để chạy tại một thời điểm nhất định. Net Protector Autorun.inf Cleaner tương thích với Windows 7 hệ điều hành. Nó cũng là trọng lượng nhẹ kích thước bởi vì nó chỉ là 90.1kb, làm cho nó dễ dàng để cài đặt chỉ cần tải từ Internet.

What is Net protector AutorunInfCleaner?

Net Protector is an antivirus and Internet security software developed by Biz Secure Labs Pvt Ltd. It is widely used in the US and highly popular amongst home PC users. Net Protector is one of the security programs manufactured by Biz Secure Labs based in India.The Net Protector Autorun.inf got its name from its specialty malicious program autorun.inf. It was designed to track down malicious autorun.inf that executes viruses and worms which is a common cause of file corruption. The Autorun. Inf Cleaner also scans and deletes viruses, malware, spyware and worms from the user's hard drive and removal storage device such as a flash drive. The software also extends its security protection to the users Internet downloads. It automatically blocks malicious spyware that comes along with downloads from malicious sites. The software also supports Task Manager wherein the user can specify processes to run at a certain time. Net Protector Autorun.inf Cleaner is compatible with Windows 7 operating system. It is also lightweight in size because it is just 90.1kb, making it easy to just download its installer from the Internet.

Các loại file được mở bởi Net protector AutorunInfCleaner

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Net protector AutorunInfCleaner có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Net protector AutorunInfCleaner

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *