NetBeans IDE

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NetBeans IDE - NA

Phần mềm NetBeans IDE

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NetBeans IDE là phần mềm gì?

NetBeans IDE là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NetBeans IDE là Version NA (cập nhật NA)

NetBeans IDE là một cách nhanh chóng và hiệu quả để phát triển các ứng dụng Java cho điện thoại di động, máy tính để bàn và Web của bạn. Nó cung cấp các công cụ cho các nhà phát triển C, C ++ và PHP. Nó là một mã nguồn mở và phần mềm miễn phí. Nó hỗ trợ các công nghệ Java mới nhất với JDK 7, JavaFX 2.0 và Java EE 6. NetBeans Editor hỗ trợ ngôn ngữ từ Java, XML, HTML, C, C ++, Javadoc, JavaScript, Groovy và JSP. Bạn có thể cắm vào hỗ trợ cho các ngôn ngữ khác. Bạn có thể xem dữ liệu của bạn theo những cách khác nhau với nhiều cửa sổ. Bạn có thể sử dụng công cụ versioning qua Mercurial, Subversion và Git tích hợp từ sources.You khác có thể thiết kế giao diện người dùng đồ họa nhanh chóng cho Java ME, Java SE và các chương trình Java EE bằng cách cho phép bạn kéo và vị trí các thành phần GUI của bạn từ bảng vào NetBeans biên tập viên . NetBeans Builder tự động sửa chữa liên kết và khoảng cách cho các dự án Java SE của chúng tôi. NetBeans IDE bao gồm một trình gỡ lỗi trực quan cho các ứng dụng Java SE của bạn cho phép bạn phát hiện và sửa các lỗi mà không cần đào vào nguồn hỗ trợ phần mềm code.This nhiều kịch bản, plug-in và nhiều nền tảng như Linux, Mac OS, Windows.

What is NetBeans IDE?

NetBeans IDE is a fast and efficient way to develop Java applications for your mobile, desktop and Web. It provides tools for C, C++ and PHP developers. It is an open source and free software. It supports the latest Java technologies with JDK 7, JavaFX 2.0 and Java EE 6. The NetBeans Editor supports languages from Java, XML, HTML, C, C++, Javadoc, JavaScript, Groovy and JSP. You may plug in support for other languages. You can view your data in different ways with multiple windows. You can use versioning tools through Mercurial, Subversion and Git integration from other sources.You can design graphical user interfaces quickly for Java ME, Java SE and Java EE programs by allowing you to drag and position your GUI components from the palette into the NetBeans Editor. The NetBeans Builder automatically corrects alignment and spacing for our Java SE projects. NetBeans IDE includes a visual debugger for your Java SE applications that let you detect and fix bugs without digging into the source code.This software supports multiple scripts, plug-ins and multiple platforms such as Linux, Mac OS, Windows.

Các loại file được mở bởi NetBeans IDE

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NetBeans IDE có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CLASSFORMJAVANBMNETBEANS_AUTOMATIC_BUILDPHP

Download NetBeans IDE

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *