netfabb Basic

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download netfabb Basic - NA

Phần mềm netfabb Basic

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

netfabb Basic là phần mềm gì?

netfabb Basic là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của netfabb Basic là Version NA (cập nhật NA)

Các ứng dụng cơ bản netfabb là một ứng dụng sử dụng để xem STL file-nói cách khác, nó là một người xem cho thiết kế 3D dành cho sản xuất chất phụ gia hoặc in 3D. Chương trình này thực sự là phiên bản miễn phí của loạt bài in 3D netfabb, và do đó nhẹ nhất trong tất cả các phiên bản khi nói đến tính năng. Trong khi nó không hỗ trợ chỉnh sửa tập tin quan trọng, nó vẫn hữu ích như một người xem cho các tập tin thiết kế in ấn 3D và có thể được sử dụng để thực hiện các phân tích phần trên chúng.

What is netfabb Basic?

The netfabb Basic application is an application used for viewing STL files—in other words, it is a viewer for 3D designs intended for additive manufacturing or 3D printing. The program is actually the free edition of netfabb’s 3D printing series, and thus the lightest of all the editions when it comes to features. While it does not support significant file editing, it is nevertheless useful as a viewer for 3D print design files and can be used to perform part analysis on them.

Các loại file được mở bởi netfabb Basic

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm netfabb Basic có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) FABBPROJECTNFSLICENSESTL

Download netfabb Basic

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *