Nikon Capture Editor

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nikon Capture Editor - NA

Phần mềm Nikon Capture Editor

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nikon Capture Editor là phần mềm gì?

Nikon Capture Editor là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nikon Capture Editor là Version NA (cập nhật NA)

Nikon Capture Editor là phần mềm được phát triển để cung cấp người dùng máy ảnh Nikon với một chương trình để chỉnh sửa hình ảnh chụp qua máy ảnh Nikon của họ. Phần mềm này có tính năng công cụ điều chỉnh màu sắc, nơi người dùng có thể kiểm soát thành phần màu sắc, ví dụ: màu sắc, độ bão hòa, độ tương phản, độ phơi sáng và độ sáng; cũng như công cụ để giảm tiếng ồn, bóng hoặc đánh dấu kiểm soát, chế độ màu đen và trắng, và nâng cao RAW bảng để chỉnh sửa RAW diễn biến camera captures.Further của phần mềm mang lại series NX Capture. Phần mềm từ bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh này cung cấp cho người dùng công cụ chỉnh sửa tiên tiến hơn, đặc biệt, khả năng chỉnh sửa một khu vực cụ thể của bức ảnh mà không cần phải che giấu chúng đầu tiên. Điều này có nghĩa rằng người dùng chỉ có thể trỏ đến một khu vực cụ thể, và sau đó điều chỉnh hoặc áp dụng hiệu ứng mà không ảnh hưởng phần còn lại của bức ảnh. Vì vậy, người dùng có thể điều chỉnh màu hoặc giảm tiếng ồn của một phần cụ thể của ảnh mà thôi. Trình chỉnh sửa ảnh cũng có tính năng một công cụ tự động retouch, cho phép người dùng loại bỏ sự không hoàn hảo từ hình ảnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng của bức ảnh.

What is Nikon Capture Editor?

Nikon Capture Editor is software that was developed to provide Nikon camera users with a program for editing photos captured through their Nikon camera. The software features color adjustment tools, where the user can control color composition, i.e. hue, saturation, contrast, exposure and brightness; as well as tools for noise reduction, shadow or highlight control, black and white mode, and Advanced RAW palette for editing RAW camera captures.Further developments of the software yielded the Capture NX series. Software from this photo editing software suite provides the user with more advanced editing tools, particularly, the capability to edit a specific area of the photograph without having to mask them first. This means that the user can simply point to a specific area, and then adjust or apply effects without affecting the rest of the photograph. So the user can adjust the color or reduce noise of a particular section of the photo only. The photo editor also features an auto retouch tool, allowing the user to remove imperfections from images without compromising the quality of the photo.

Các loại file được mở bởi Nikon Capture Editor

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nikon Capture Editor có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) NARNCANCBNCVNDDNDLNDRNFENIANIDNLVNNRNPENPINSRNUMNVCNWBSET

Download Nikon Capture Editor

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *