Nimbuzz

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nimbuzz - NA

Phần mềm Nimbuzz

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nimbuzz là phần mềm gì?

Nimbuzz là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nimbuzz là Version NA (cập nhật NA)

Mời Nimbuzz ứng dụng cho máy tính, điện thoại di động hoặc điện thoại thông minh, và máy tính bảng. Nó cung cấp nhiều tính năng để bạn giải trí, kết nối với những người thân yêu, chia sẻ và rất nhiều more.For sử dụng máy tính toàn bộ, có Nimbuzz Messenger cho phép bạn nhắn tin cho bạn bè sử dụng Yahoo! Messenger, Windows Live Messenger (MSN) hoặc Google Talk. Bạn thậm chí có thể kết nối với tài khoản Facebook cá nhân của bạn cho tin nhắn tức thời. Kéo và thả chức năng cho phép bạn chia sẻ hình ảnh, phim ảnh, âm nhạc và các file khác trong khi bạn đang đăng nhập trong việc đưa ra các kết nối với bạn bè. Tính năng gọi điện thoại miễn phí là một trong những điều bạn muốn khi bạn có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại nội hạt mà không cần chi phí không phụ thuộc vào vị trí của số bạn đang gọi. Đối với cuộc gọi quốc tế, chi phí là rẻ quá, do đó bạn có thể có tùy chọn để gọi trực tiếp từ máy tính của riêng bạn để điện thoại cố định hoặc số điện thoại di động bất cứ nơi nào. Ứng dụng này làm việc cho Windows 7, Windows XP và Windows Vista. Bên cạnh đó, nó có thể được tải về một số tablet như iPad, Windows máy tính bảng và Android Tablets.You cũng có thể gửi tin nhắn văn bản SMS sử dụng bất kỳ điện thoại di động hỗ trợ ứng dụng này. Tuy nhiên, bạn không thể thực hiện cuộc gọi điện thoại sử dụng nó nhưng nó cho phép bạn duyệt các trang web cho các ứng dụng khác mà bạn có thể tải về trên điện thoại của bạn.

What is Nimbuzz?

Nimbuzz offers application for computers, mobile phones or smartphones, and tablets. It provides lots of features for your entertainment, connectivity with loved ones, sharing and a whole lot more.For computer use, there is Nimbuzz Messenger that lets you message your friends using Yahoo! Messenger, Windows Live Messenger (MSN) or Google Talk. You can even connect with your personal Facebook account for instant messaging. The drag and drop function enables you to share photos, movies, music and other files while you are logged in making connections with friends. The free calling feature is one thing you would like as you can make a local phone call without charges regardless of the location of the number you are calling. For international calling, the cost is cheaper too so you can have the option to call directly from your own computer to landline or mobile phone number anywhere. This application works for Windows 7, Windows XP and Windows Vista. In addition, it can be downloaded to some tablets like iPad, Windows Tablets and Android Tablets.You can also send SMS text messages using any mobile phone that supports this application. However, you cannot make a phone call using it but it lets you browse the website for other apps you may download on your phone.

Các loại file được mở bởi Nimbuzz

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nimbuzz có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MD5

Download Nimbuzz

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *