Nikon Transfer

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nikon Transfer - NA

Phần mềm Nikon Transfer

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nikon Transfer là phần mềm gì?

Nikon Transfer là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nikon Transfer là Version NA (cập nhật NA)

Việc áp dụng Chuyển Nikon là một tiện ích tiện dụng cho phép chuyển các tập tin từ máy ảnh kỹ thuật số Nikon của bạn để máy tính của bạn và các địa điểm khác cùng một lúc (ví dụ vào đĩa cứng của bạn, với nhiều phân vùng vào đĩa cứng của bạn, hoặc để máy tính của bạn và một thiết bị lưu trữ di động). Đây là một ứng dụng miễn phí và có thể được tải về từ trang web của Nikon USA mà không cần bất kỳ mua hàng cần thiết hoặc đăng ký; bạn chỉ cần tải về và cài đặt nó trên máy tính bạn đang đi để chuyển các tập tin của bạn để. Hơn nữa, phần mềm Chuyển Nikon cũng tạo điều kiện không chỉ tải về các tập tin từ một máy ảnh với máy tính, mà còn là một cách để chuyển các tập tin vào thẻ nhớ của máy ảnh là tốt.

What is Nikon Transfer?

The Nikon Transfer application is a handy utility that allows the transfer of files from your Nikon digital camera to your PC and other locations at the same time (for example to your hard disk, to multiple partitions to your hard disk, or to your PC and another removable storage device). This is a free application and can be downloaded from the Nikon USA website without any purchase necessary or registration; you simply need to download and install it on the PC you are going to transfer your files to. Furthermore, the Nikon Transfer software also facilitates not only downloading the files from a camera to the PC, but also as a way to transfer these files onto the camera’s memory card as well.

Các loại file được mở bởi Nikon Transfer

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nikon Transfer có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Nikon Transfer

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *