NoahsArk

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NoahsArk - NA

Phần mềm NoahsArk

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NoahsArk là phần mềm gì?

NoahsArk là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NoahsArk là Version NA (cập nhật NA)

Noah của Ark là một phần mềm chơi game phát hành bởi PopCap Games nơi Mục tiêu của nó là để có các cầu thủ rõ ràng con vật theo cặp từ màn hình mà không cần chạm vào hoặc tiếp xúc với các loài động vật khác. Game này phù hợp trong đó có một xoắn tôn giáo được tạo ra bởi các lập trình viên Richard Cresswell. Nó cũng cung cấp cho các điểm chơi tiền thưởng khi các con vật giống hệt nhau là một trong những loại bỏ sau khi khác.

What is NoahsArk?

Noah’s Ark is a gaming software released by PopCap Games where its aim is to have the player clear the animals in pairs from the screen without touching or coming in contact with the other animals. This matching game which has a religious twist was created by the programmer Richard Cresswell. It also gives the player bonus points when the identical animals are removed one after the other.

Các loại file được mở bởi NoahsArk

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NoahsArk có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download NoahsArk

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *