NokiaPhotos

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NokiaPhotos - NA

Phần mềm NokiaPhotos

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NokiaPhotos là phần mềm gì?

NokiaPhotos là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NokiaPhotos là Version NA (cập nhật NA)

Nokia Photos cho phép người dùng thưởng thức, quản lý và chia sẻ hình ảnh và video mà người dùng có thể chụp, bằng điện thoại Nokia của mình hoặc nhập khẩu từ máy ảnh kỹ thuật số, máy tính, web của mình hay ở nơi khác. Nó được thiết kế đặc biệt để làm việc với các thiết bị Nokia N Series. Nokia Photos có thể được sử dụng để chuyển nhượng, chỉnh sửa, sắp xếp và chia sẻ tất cả những hình ảnh và video mà người dùng mang theo thiết bị N Series của họ hoặc máy ảnh kỹ thuật số. Họ cũng có thể đăng ký để thức ăn ảnh trực tuyến và in thứ tự của hình ảnh yêu thích của họ. Nokia Photos cũng có thể tải N Series thiết bị với hình ảnh và video từ những người dùng của người sử dụng máy tính. Nokia Photos làm cho chắc chắn rằng các video được chuyển đổi sang định dạng phù hợp, để họ có thể chơi chúng trong thiết bị N Series của họ. Phần mềm này có thể nhập đa phương tiện từ các nguồn khác ngoài thiết bị của người dùng chỉ bằng cách kéo và thả các thư mục hoặc tập tin từ máy tính của mình vào Nokia Photos. Hình ảnh cũng sẽ duy trì các cấu trúc thư mục hiện rằng họ có trong bộ sưu tập hình ảnh của họ bây giờ. Tổ chức xem là hoàn hảo để giữ cho nội dung theo thứ tự.

What is NokiaPhotos?

Nokia Photos lets the user enjoy, manage and share the images and videos that the user can capture, with his Nokia device or import from his digital camera, PC, web or elsewhere. It is specially designed to work with the Nokia N Series devices. Nokia Photos can be used to transfer, edit, organize, and share all the pictures and videos that users take with their N Series device or digital camera. They can also subscribe to online photo feeds and order prints of their favorite pictures. Nokia Photos can also load users’ N Series devices with pictures and videos from users’ PCs. Nokia Photos makes sure that the videos are converted to the right format, so that they can play them in their N Series device. This software can import multimedia from other sources than the user’s device just by dragging and dropping folders or files from his PC into Nokia Photos. Photos will also preserve the existing folder structures that they have in their image collection now. Organize view is perfect for keeping content in order.

Các loại file được mở bởi NokiaPhotos

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NokiaPhotos có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download NokiaPhotos

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *