Nord Sound Manager

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nord Sound Manager - NA

Phần mềm Nord Sound Manager

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nord Sound Manager là phần mềm gì?

Nord Sound Manager là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nord Sound Manager là Version NA (cập nhật NA)

Các Nord Sound Manager là một chương trình cho phép người sử dụng các công cụ quản lý Nord ngân hàng bộ nhớ thiết bị của họ. Sử dụng chương trình (và một cáp kết nối thích hợp cho công cụ và máy tính Nord của họ), người dùng có thể chuyển các tập tin chương trình cũng như các file âm thanh để các công cụ của họ: chúng có thể được âm thanh từ các mẫu Nord Thư viện, Nord Piano Thư viện, hoặc thậm chí user- thực hiện, âm thanh tùy chỉnh được tạo ra thông qua các mẫu Nord Editor. Điều này được chuyển đến khả năng hầu như không giới hạn cho các ngân hàng âm thanh nhạc cụ Nord, cho phép người dùng linh hoạt tối đa trong việc thực hiện các kỹ năng âm nhạc của họ. Các Nord Sound Manager có thể được dùng để sắp xếp các file âm thanh của người sử dụng là tốt. file chương trình cũng như âm thanh có thể được di chuyển, đổi tên, liên kết lại, và như vậy. thợ may có thể giúp người sử dụng tốt hơn này máy của họ để chơi theo cách mà họ muốn họ. Âm thanh cũng có thể bị xóa để nhường chỗ cho những người mới, và các chương trình giúp giảm thiểu khả năng tình cờ xóa các tập tin âm thanh quan trọng bằng cách thông báo người dùng những chương trình có liên quan đến âm thanh ông là sắp xóa. Phần mềm này cũng có khả năng để tạo ra các bản sao lưu các tập tin âm thanh cũng như các thiết lập cụ Nord với mục đích phục hồi hệ thống.

What is Nord Sound Manager?

The Nord Sound Manager is a program that lets users of Nord instruments manage their devices’ memory banks. Using the program (and an appropriate connective cable for linking their Nord instrument and computers), users can transfer program files as well as sound files to their instruments: these can be sounds from the Nord Sample Library, Nord Piano Library, or even user-made, custom sounds generated through the Nord Sample Editor. This translates to virtually unlimited possibilities for Nord instruments’ sound banks, giving users maximum flexibility in exercising their musical skills. The Nord Sound Manager can be used to organize users’ sound files as well. Program files as well as sounds can be moved, renamed, re-associated, and so on. This can help users better tailor their machines to play the way they want them to. Sounds can also be deleted to make space for new ones, and the program helps to minimize the chances of accidental deletion of critical sound files by informing users what programs are associated with the sound he is about to delete. The software also has the ability to create backups of sound files as well as Nord instrument settings for the purpose of system restoration.

Các loại file được mở bởi Nord Sound Manager

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nord Sound Manager có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) NC2BNCBNCPGNE4BNE4DBNEBNEOPNEPGNP2BNPBNPIPNPNONS2BNS2PNS2PBNSBNSMPNSPNSPGNSSNWBNWINWP

Download Nord Sound Manager

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *