Norton AntiVirus

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Norton AntiVirus - NA

Phần mềm Norton AntiVirus

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Norton AntiVirus là phần mềm gì?

Norton AntiVirus là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Norton AntiVirus là Version NA (cập nhật NA)

Norton AntiVirus là virus máy tính và phát hiện phần mềm độc hại, xử lý và phần mềm phòng chống mà sử dụng hệ thống phát hiện dựa trên chữ ký và heuristic để đảm bảo bảo vệ máy tính từ các lây nhiễm nguy hiểm. Kiểm tra cơ sở chữ ký chữ ký mã hóa phần mềm độc hại liên quan đến của nhiễm trùng hoặc dấu ấn trong khi các bệnh nhiễm trùng hệ thống Xác định dựa trên kinh nghiệm từ malware đã biết hoặc biến thể. Nó hoạt động với hệ điều hành Windows và Mac OS X.

What is Norton AntiVirus?

The Norton AntiVirus is computer virus and malware detection, removal and prevention software that employs signature-based and heuristic detection system to ensure PC protection from these malicious infections. The signature basis checks the infection's malware-associated coding signatures or imprints while the heuristic system identifies infections from already known malwares or variants. It works with Windows OS and mac OS X.

Các loại file được mở bởi Norton AntiVirus

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Norton AntiVirus có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Norton AntiVirus

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *