Norton Protection Center

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Norton Protection Center - NA

Phần mềm Norton Protection Center

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Norton Protection Center là phần mềm gì?

Norton Protection Center là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Norton Protection Center là Version NA (cập nhật NA)

Trung tâm Bảo vệ Norton là một thành phần của phần mềm Norton Anti-Virus, và là đồng nghĩa trong mục đích và bản chất để một lá chắn thời gian thực chống lại các mối đe dọa an ninh phần mềm độc hại và bên ngoài. Giống như hầu hết các tiện ích bảo vệ thời gian thực, Trung tâm Bảo vệ Norton chạy âm thầm sau nền hệ thống, và nó theo dõi hoạt động của bạn cả trên máy tính của bạn và thông qua một mạng (chẳng hạn như Internet) và các khối nội dung đáng ngờ hoặc tấn công nguy hiểm mà không cần phải dừng lại công việc của bạn .

What is Norton Protection Center?

The Norton Protection Center is a component of the Norton Anti-Virus software, and is synonymous in purpose and essence to a real-time shield against malware and external security threats. Like most real-time protection utilities, the Norton Protection Center runs silently in the background, and it monitors your activities both on your computer and through a network (such as the Internet) and blocks questionable content or malicious attacks without having to stop your work.

Các loại file được mở bởi Norton Protection Center

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Norton Protection Center có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Norton Protection Center

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *