Norton Security Dashboard

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Norton Security Dashboard - NA

Phần mềm Norton Security Dashboard

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Norton Security Dashboard là phần mềm gì?

Norton Security Dashboard là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Norton Security Dashboard là Version NA (cập nhật NA)

Norton Dashboard Security là một trong những chương trình bảo mật phát hành bởi Symantec. Đây là một danh sách chỉ số của tội phạm mạng cam kết của người dân trên khắp thế giới. Phần mềm này được nổi tiếng ở Mỹ, Canada, Úc và Anh. Hầu hết người dùng cài đặt nó trên hệ điều hành Windows tốt nhất là Windows 7 và Windows 8. Phần mềm này là nhẹ bởi vì nó chỉ tiêu thụ 7,2 mb bộ nhớ hay chỉ là 1% tổng bộ nhớ máy tính. Kích thước chương trình là 902.55kb mà làm cho nó dễ dàng để download.Norton Bảng điều khiển an ninh cập nhật hàng ngày danh sách qua Internet để đối phó kịp với xu hướng di chuyển của các hoạt động trong thế giới mạng. Ứng dụng này liệt kê các hoạt động tội phạm của người dân trên Internet. Nó cảnh báo hoặc đo lường hoạt động tội phạm và sau đó cho thấy các giải pháp hoặc hành động cho người sử dụng để thực hiện.

What is Norton Security Dashboard?

Norton Security Dashboard is one of the security programs released by Symantec. It is an index list of the cybercrime committed by people all over the world. The software is well-known in US, Canada, Australia and UK. Most users install it on Windows operating systems preferably Windows 7 and Windows 8. The software is lightweight because it only consumes 7.2 mb of memory or just 1% of total computer memory. The program size is 902.55kb which make it easy to download.Norton Security Dashboard updates its list everyday over the Internet to cope up with the moving trend of activities in the cyber world. The application lists the criminal activities of the people on the Internet. It warns or measures the crime activity and then later suggests solutions or actions for the user to make.

Các loại file được mở bởi Norton Security Dashboard

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Norton Security Dashboard có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Norton Security Dashboard

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *