Norton Utilities

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Norton Utilities - NA

Phần mềm Norton Utilities

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Norton Utilities là phần mềm gì?

Norton Utilities là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Norton Utilities là Version NA (cập nhật NA)

Norton Utilities là một bộ đầy đủ các phần mềm bảo vệ máy tính, từ quê hương của phần mềm bảo mật văn phòng và nhóm người sử dụng phiên bản an ninh utilities.The tiên phong cá nhân của Norton Utilities, 1.0, được phát hành vào năm 1982 trong một nền tảng DOS1.x tính năng tiện ích UnErase. Nó được đóng gói trong một đĩa mềm và được bán với giá $ 80. nhà thiết kế của nó là Peter Norton, người cuối cùng đã bán công ty của mình để Symantec nhưng vẫn giữ lại thương hiệu Norton. Norton Utilities Premiere Edition Phiên bản 15 đã được phát hành cho Vista, Windows XP và Windows 7 vào tháng năm 2010. Gói này bao gồm Norton Disk Doctor, Norton Speed ​​Disk, Registry Cleaner, Khôi phục và Defragmenter, Disk Cleaner và Defragmenter, Restore Center, Process Viewer, Performance Test, System Optimizer, Dịch vụ và Startup Manager và các tính năng UnErase tiên phong. Norton Utilities for Mac cũng là có sẵn như là một phần mềm bảo mật riêng biệt cho người sử dụng Macintosh OS. Các tính năng cũng tương tự như những người của bộ ứng dụng tiện ích Windows. Các phiên bản tiên phong đã được tạo sẵn vào năm 1990 với một yêu cầu hệ thống của một mac Plus và ít nhất 1 MiB của dung lượng bộ nhớ. Tuy nhiên vào năm 2004, Symantec hoãn bất kỳ kế hoạch hơn cho mới Norton Utilities for Mac để tập trung vào phần mềm bảo mật Internet cho Mac.

What is Norton Utilities?

Norton Utilities is a comprehensive suite of computer protection software, ranging from home to office security software and individual user group security utilities.The pioneering version of Norton Utilities, the 1.0, was released in 1982 in a DOS1.x platform featuring the UNERASE utility. It was packaged in a floppy disk and sold for $80. Its designer was Peter Norton, who eventually sold his company to Symantec but still retained the Norton brand. The Norton Utilities Premiere Edition Version 15 was released for Vista, Windows XP and Windows 7 in December 2010. This package consists of the Norton Disk Doctor, Norton Speed Disk, Registry Cleaner, Restore and Defragmenter, Disk Cleaner and Defragmenter, Restore Center, Process Viewer, Performance Test, System Optimizer, Service and Startup Manager and the pioneering UNERASE feature. Norton Utilities for Mac was also available as a separate security suite for the Macintosh OS users. The features are similar as those of the Windows utility suite. The pioneering version was made available in 1990 with a system requirement of a mac Plus and at least 1 MiB of memory capacity. However in 2004, Symantec shelved any more plans for new Norton Utilities for Mac to focus on internet security software for the Mac.

Các loại file được mở bởi Norton Utilities

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Norton Utilities có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Norton Utilities

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *