Notation Player

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Notation Player - NA

Phần mềm Notation Player

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Notation Player là phần mềm gì?

Notation Player là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Notation Player là Version NA (cập nhật NA)

Các Notation Player là một chương trình mà sao chép bằng âm thanh MIDI vào các nốt nhạc có thể chơi được. Điều này cho phép người dùng sử dụng các phiên mã kết quả như bản nhạc cho thực hành cụ: Người dùng cũng có thể in ra phiên âm theo định dạng mà họ thích, cho dù trong hai trang điểm theo phong cách truyền thống hoặc một số bố trí khác. Notation chơi thực sự là một phần của loạt ký hiệu của phần mềm và là lựa chọn duy nhất miễn phí trong số đó. Như vậy, nó có các tính năng ít nhất. Nó có thể ghi lại và bản nhạc hiển thị cho file MIDI, như đã đề cập, và có thể làm tương tự cho các tập tin mở rộng KHÔNG và KAR. Đó là khả năng hiển thị các ghi chú trên màn hình và đồng bộ hóa chúng với âm thanh thực tế đã được ghi chép lại để hiển thị ký hiệu thời gian thực. Nó đã in khả năng và có thể thêm các biểu tượng khóa của âm nhạc cũng như chữ ký quan trọng. Vì nó là một máy nghe nhạc cũng như ghi chú nhận dạng ký, nó cũng có kiểm soát để phát lại âm thanh như điều chỉnh âm lượng và nút để bỏ qua phía trước / ngược trong bài hát. hai anh chị em cao cấp phiên bản của nó, Nhạc sĩ và Composer, tuy nhiên có nhiều tính năng, chẳng hạn như các tùy chọn cho số chú thích, ghi MIDI, và nhiều hơn nữa.

What is Notation Player?

The Notation Player is a program that transcribes MIDI audio tracks into playable musical notation. This allows the user to use the resulting transcription as sheet music for instrumental practice: users can also print out the transcriptions in the format they prefer, whether in traditional two-page score style or some other layout. Notation Player is actually part of the Notation series of software and is the only free option among them. As such, it has the fewest features. It can transcribe and display sheet music for MIDI files, as already mentioned, and can do the same for NOT and KAR extension files. It is capable of displaying the notes on-screen and synchronizing them with the actual audio that was transcribed to show real-time notation. It has printing capabilities and can add clef symbols as well as key signatures. Since it is a player as well as a note-transcriber, it also has controls for audio playback like volume control and buttons for skipping forward/backwards within tracks. Its two premium-version siblings, Musician and Composer, nevertheless have more features, such as options for score annotation, MIDI recording, and more.

Các loại file được mở bởi Notation Player

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Notation Player có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) KARMIDNOT

Download Notation Player

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *