Notebook Software

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Notebook Software - NA

Phần mềm Notebook Software

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Notebook Software là phần mềm gì?

Notebook Software là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Notebook Software là Version NA (cập nhật NA)

Máy tính xách tay Phần mềm là một nền tảng được sử dụng để tương tác học tập và được khuyến khích để được sử dụng bởi các học sinh các cấp khác nhau. Nó là một công cụ học tập được trang bị chức năng để tạo điều kiện học tập bằng cách cung cấp những bài học được trình bày digitally.Lessons đều có phần giới sử dụng tính năng SMART Document máy ảnh cho phép bạn để chứng minh dữ liệu trừu tượng và biến chúng thành các đối tượng thực sự. Một tính năng quan trọng của phần mềm là nó cũng cho phép sinh viên để hợp tác với các giáo viên của họ trong việc tạo ra mô-đun và báo cáo cho các lớp học. Máy tính xách tay thông minh các công cụ toán học cũng được tích hợp trong phần mềm này. Khóa học bao gồm trong phần mềm đều phù hợp với đối tượng cụ thể và có khoảng 60.000 giáo trình lưu trữ trong ngân hàng dữ liệu của nó. xây dựng hoạt động cũng được bao phủ bởi các phần mềm Máy tính xách tay và tính năng này đi kèm với đối tượng hoạt hình. Ghi âm cũng có thể tương tác tài liệu, thắc mắc, và hoạt động bằng giọng nói cần. Làm bản vẽ và hình họa cũng có thể là phần mềm được trang bị bút và viết các tính năng. Đặt lại và tiết kiệm tài liệu có thể được thực hiện với một click.Notebook Phần mềm cũng cho phép các lớp hầu như nó được liên kết trực tiếp đến một trình duyệt web để truy cập Internet một cách dễ dàng.

What is Notebook Software?

Notebook Software is a platform used for interactive learning and is recommended to be used by students of different levels. It is a learning tool equipped with functionality to facilitate learning by providing lessons presented digitally.Lessons are presented using the feature SMART Document Camera which allows you to demonstrate abstract data and turn them into real objects. Another important feature of the software is that it also permits students to collaborate with their teachers in creating modules and reports for classes. Smart Notebook Math tools are also integrated in this software. Curriculums included in the software are all aligned with specific subjects and there are about 60,000 curriculums stored in its data bank. Activity builders are also covered by the Notebook Software and this feature comes with animated objects. Sound recording is also possible to document interactions, questions, and voice-needing activities. Making drawings and scribbles is also possible as the software is equipped with pen and writing features. Resetting and saving documents can be done with one click.Notebook Software also allows the class virtually as it is linked directly to a Web browser to access the Internet easily.

Các loại file được mở bởi Notebook Software

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Notebook Software có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) GALLERYGALLERYITEMNBKNOTEBOOKXBCXBIXBKXBRXBTXPF

Download Notebook Software

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *