NOTION

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NOTION - NA

Phần mềm NOTION

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NOTION là phần mềm gì?

NOTION là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NOTION là Version NA (cập nhật NA)

Các phần mềm NOTION là một chương trình ký hiệu âm nhạc mà có thể hỗ trợ các nhà soạn nhạc, người biểu diễn, nhà sản xuất, các đội thờ phượng, cải biên, hòa âm, các nhà giáo dục, và các sinh viên âm nhạc trong các buổi biểu diễn và ghi âm của họ. Đây được coi là phần mềm ký hiệu duy nhất hoạt động với một độc lập ứng dụng iPad. Nó là một chương trình đa nền tảng có nghĩa là người dùng có thể tạo, cởi mở và gửi điểm số trong Mac, Windows và IOS devices.Notion cung cấp một tính năng playback độc đáo bao gồm các mẫu dàn nhạc được ghi lại bằng London Symphony Orchestra, mẫu đàn guitar bởi Neil Zaza, bass mẫu bởi Victor Wooten, và các mẫu trống bởi Roy “Futureman” Wooten. Với các mẫu này, người dùng có thể nhận được một loạt các động thái, khớp nối, và kỹ thuật biểu diễn. Bên cạnh đó, chương trình cũng bao gồm một số quy tắc mẫu cho các thư viện VST dàn nhạc khác cho phép người dùng năng động ghi, hiệu ứng, và các kỹ thuật cụ vào số điểm mà không bao giờ phải thấy giao diện VSL hoặc lập trình công tắc then chốt. Hơn nữa, tính năng này cho phép người dùng chỉ cần nhấp và chọn từ trình đơn thả xuống menu để tạo ra quy tắc tùy chỉnh cho bất kỳ thư viện VST, mà không cần phải chỉnh sửa XML files.NOTION cũng có tính năng một bàn phím, fretboard và trống pad tương tác cho phép người dùng con số thuận tiện nốt ra, các bộ phận trống, và fingerings guitar. Bên cạnh đó, chương trình cho phép người dùng tùy chỉnh số lượng các dây đàn guitar trên fretboard và thứ tự của mục nhập cho mỗi gia lồng tiếng cho pad trống.

What is NOTION?

The NOTION software is a music notation program that can aid composers, performers, producers, worship teams, arrangers, orchestrators, educators, and music students in their performances and recordings. It is considered as the only notation software that works with a standalone iPad app. It is a cross platform program which means that users can create, open and send scores in Mac, Windows and IOS devices.Notion offers a unique playback feature that includes the orchestral samples recorded by the London Symphony Orchestra, guitar samples by Neil Zaza, bass samples by Victor Wooten, and drum samples by Roy “Futureman” Wooten. With these samples, users can get a wide array of dynamics, articulations, and performance techniques. In addition, the program also includes several rules templates for other orchestral VST libraries allowing users to write dynamics, effects, and instrumental techniques into the score without ever having to see the VSL interface or programming key switches. Moreover, this feature enables users to simply click and select from drop-down menus to create custom rules for any VST library, without having to edit XML files.NOTION also features an interactive keyboard, fretboard, and drum pad that enable users to conveniently figure out pitches, drum parts, and guitar fingerings. Furthermore, the program allows users to customize the number of guitar strings on the fretboard and the order of entry for each voice for the drum pad.

Các loại file được mở bởi NOTION

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NOTION có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CONDNOTIONNP1NPLNT1NTNNTTPROGPROXVRT

Download NOTION

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *