Nova Development Photo Explosion

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nova Development Photo Explosion - NA

Phần mềm Nova Development Photo Explosion

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nova Development Photo Explosion là phần mềm gì?

Nova Development Photo Explosion là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nova Development Photo Explosion là Version NA (cập nhật NA)

Nova Development Ảnh nổ là phần mềm thiết kế đồ họa sử dụng chủ yếu để tạo và in các dự án như danh thiếp, thiệp chúc mừng, và nhãn. Đây là phần mềm dự định sẽ được sử dụng trong văn phòng hay ở nhà và được thiết kế bởi Đài Loan dựa trên công ty phần mềm Ulead Systems.It được trang bị một công cụ chỉnh sửa có khả năng sửa đổi tập tin và hình ảnh xuất khẩu trực tiếp từ bất kỳ thiết bị như điện thoại di động hoặc một máy ảnh kỹ thuật số. Tăng cường và touch-up của nhiếp ảnh kỹ thuật số cũng là một trong những ứng dụng chính của phần mềm này. Người dùng được cung cấp với khoảng 10, 000 hiệu ứng đặc biệt từ thư viện riêng của mình để cho phép thực hiện các chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Nó cũng có 200 khung ảnh được thiết kế sẵn cũng như hàng trăm embellishments sổ lưu niệm và phụ kiện. Chỉnh sửa ảnh có thể được thực hiện với việc sử dụng các công cụ màu sắc bão hòa như vậy, cắt xén, thay đổi kích thước và màu sắc enhancement.Nova Phát triển Ảnh nổ cũng được sử dụng để quản lý tập tin được đảm bảo tương thích với các loại khác nhau hoặc các mô hình của máy ảnh kỹ thuật số. File còn có thể được chuyển từ nơi này đến nơi khác bằng cách kéo và thả khả năng. Trên màn hình album có thể được tổ chức và xem bằng trình duyệt đa phương tiện. Tìm tài liệu cũng dễ dàng với khả năng tìm kiếm của mình.

What is Nova Development Photo Explosion?

Nova Development Photo Explosion is graphic designing software mainly used for creating and printing projects such as business cards, greeting cards, and labels. This is software intended to be used in offices or at home and is designed by Taiwan-based company Software Ulead Systems.It is equipped with an editing tool that is capable of modifying files and photos exported directly from any device such as mobile phone or a digital camera. Enhancing and touch-ups of digital photography is also one of the main uses of this software. Users are provided with approximately 10, 000 special effects from its own library to allow execution of professional photo retouching. It also has 200 pre-designed photo frames as well as hundreds of scrapbook embellishments and accessories. Photo-editing can be performed with the use of the tools such color saturation, cropping, resizing, and color enhancement.Nova Development Photo Explosion is also used to manage files that are guaranteed compatible with different types or models of digital cameras. Files can also be transferred from one location to another using its drag and drop capability. On-screen albums can be organized and viewed using multimedia browsers. Finding documents is also easy with its search capabilities.

Các loại file được mở bởi Nova Development Photo Explosion

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nova Development Photo Explosion có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) TPLTPXUPX

Download Nova Development Photo Explosion

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *