Nowe Gadu-Gadu

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nowe Gadu-Gadu - NA

Phần mềm Nowe Gadu-Gadu

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nowe Gadu-Gadu là phần mềm gì?

Nowe Gadu-Gadu là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nowe Gadu-Gadu là Version NA (cập nhật NA)

Nowe Gadu-Gadu hay New Gadu Gadu là một chương trình nhắn tin có thể được sử dụng cho các tin nhắn văn bản, chat âm thanh trên Web, hoặc các cuộc gọi video. Chương trình này chỉ dành cho thị trường Ba Lan, do đó địa phương hóa đơn của nó. Nó có sẵn cho một loạt các nền tảng, bao gồm Windows, Mac OS X, Linux, Android, iPhone, Windows Phone OS, và hệ điều hành BlackBerry. Không giống như hầu hết các chương trình nhắn tin khác cũng vậy, Nowe Gadu-Gadu là an ninh thân thiện trực tuyến: đó là, cuộc hội thoại của người sử dụng trên sứ giả phải chịu mã hóa để ngăn chặn Spooks giúp đỡ hoặc xâm nhập. Hơn nữa, trong khi chương trình được trang bị một thiết bị lưu trữ nội dung tin nhắn ghi âm, người dùng có thể lựa chọn những gì diễn ra vào nó và những gì not.There là một số tính năng của Nowe Gadu-Gadu rằng có thể so sánh với những người tìm thấy trong hầu hết các sứ giả khác. Ví dụ, chương trình có khả năng gửi tin nhắn SMS miễn phí. Nó cũng có thể được sử dụng để chơi trò chơi. Hơn nữa, người dùng có thể tận dụng lợi thế của dịch vụ chia sẻ tập tin của nó để gửi mỗi phương tiện truyền thông khác nhau khác trong cuộc đàm phán của họ. Nó đã hội nghị các tính năng cũng như cho những người thường xuyên trò chuyện với nhiều hơn một người.

What is Nowe Gadu-Gadu?

Nowe Gadu-Gadu or New Gadu Gadu is a messaging program that can be used for text chats, audio chats over the Web, or video calls. The program is available only to the Polish market, hence its single localization. It is available for a wide variety of platforms, including Windows, Mac OS X, Linux, Android, iPhone, Windows Phone OS, and the BlackBerry OS. Unlike most other messaging programs, too, Nowe Gadu-Gadu is online security-friendly: that is, users’ conversations over the messenger are subjected to encryption to help thwart spooks or snoops. Furthermore, while the program is equipped with an archiving facility recording message content, users can choose what goes into it and what does not.There are some features of Nowe Gadu-Gadu that are comparable to those found in most other messengers. For instance, the program has the ability to send free SMS. It can also be used to play games. Furthermore, users can take advantage of its file sharing service to send each other various media during their talks. It has conferencing features as well for those who regularly chat with more than one person.

Các loại file được mở bởi Nowe Gadu-Gadu

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nowe Gadu-Gadu có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) GGSKIN

Download Nowe Gadu-Gadu

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *