NTI FileCD

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NTI FileCD - NA

Phần mềm NTI FileCD

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NTI FileCD là phần mềm gì?

NTI FileCD là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NTI FileCD là Version NA (cập nhật NA)

Các NTI FileCD là một tiện ích ghi CD gói cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng sao chép tập tin cá nhân và thậm chí cả thư mục trực tiếp đến một rewritable DVD hoặc đĩa ghi lại đĩa CD. Đó là lý tưởng cho nhiều sao chép tức thời và chia sẻ tập tin độc lập, cũng như lưu trữ và tạo bản sao lưu của thư mục chọn máy tính và các tập tin. Bằng cách kết hợp một công nghệ gói văn bản, các bản sao file NTI FileCD sử dụng một khối định dạng duy nhất của mã, làm cho quá trình này nhanh hơn và dễ dàng hơn so với bản sao tiêu chuẩn và quá trình đốt cháy.

What is NTI FileCD?

The NTI FileCD is a packet CD writer utility that enables the user to quickly and easily copy personal files and even folders directly to a DVD rewritable or CD rewritable discs. It is ideal for instant multiple copying and standalone file sharing, as well as archiving and creating backups of select computer folders and files. By incorporating a packet writing technology, the NTI FileCD copies files using a single formatted block of codes, making the process faster and easier than standard copy and burn process.

Các loại file được mở bởi NTI FileCD

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NTI FileCD có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download NTI FileCD

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *