NTI Media Maker

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NTI Media Maker - NA

Phần mềm NTI Media Maker

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NTI Media Maker là phần mềm gì?

NTI Media Maker là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NTI Media Maker là Version NA (cập nhật NA)

Nhà sản xuất bộ NTI Media là một đa phương tiện mạnh mẽ authoring và ứng dụng sáng tạo có thể được sử dụng để đoạn video thu thập, âm nhạc và hình ảnh và trộn chúng thành hấp dẫn phim, nhạc phim, hoặc trình chiếu, và sau đó cuối cùng cũng ghi chúng vào đĩa hoặc chia sẻ chúng với gia đình của bạn và những người bạn. Giống như các gói đa phương tiện đầy đủ tính năng của những người khổng lồ như Nero, Cyberlink, và Roxio, là Đấng bộ Truyền thông từ NTI cung cấp trên tất cả các mặt trận của các lĩnh vực đa phương tiện và cho phép người dùng nhiều lựa chọn - một số có tính năng độc đáo để bộ - để tạo ra nội dung của họ mong muốn. Các NTI Media Maker có một số thành phần rời rạc được thống nhất dưới sự kiến ​​trúc Media Maker (một trong số đó là NTI AudioEditor, liên quan đến việc tạo ra âm nhạc, remixing các âm nhạc, hoặc chuẩn bị cùng nhiều tập tin âm thanh để tạo ra âm nhạc của riêng bạn tất cả trong giao diện kiểu dáng đẹp và đơn giản của ứng dụng NTI Media maker). Các NTI Media Maker có sẵn trong khác nhau languages.The NTI Media Maker thể chỉnh sửa video, âm thanh và hình ảnh, và trong khi công cụ này là chỉ bán chuyên nghiệp và sẽ không đứng lên để nặng chỉnh sửa (ví dụ như đối với những bộ phim thương mại), họ là chắc chắn hơn đủ cho hầu hết sử dụng nhà tiêu dùng.

What is NTI Media Maker?

The NTI Media Maker suite is a powerful multimedia authoring and creation application that can be used to collect video, music, and images and mix them into compelling movies, soundtracks, or slideshows, and then finally burn them to discs or share them to your family and friends. Much like the full-featured multimedia packages of such giants as Nero, Cyberlink, and Roxio, the Media Maker suite from NTI delivers on all fronts of the multimedia field and gives users several options – some of whose features are unique to the suite – to generate their desired content. The NTI Media Maker features several discrete components that are unified under the Media Maker architecture (one of these is the NTI AudioEditor, concerned with the creation of music, remixing these music, or cobbling together several audio files to create your own music all in the sleek and simple interface of the NTI Media Maker application). The NTI Media Maker is available in different languages.The NTI Media Maker can edit video, audio, and images, and while the tools are only semi-professional and will not stand up to heavy-duty editing (such as for commercial films), they are certainly more than enough for most home consumer use.

Các loại file được mở bởi NTI Media Maker

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NTI Media Maker có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download NTI Media Maker

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *