NTI PhotoMaker

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NTI PhotoMaker - NA

Phần mềm NTI PhotoMaker

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NTI PhotoMaker là phần mềm gì?

NTI PhotoMaker là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NTI PhotoMaker là Version NA (cập nhật NA)

Các NTI Maker lần đầu tiên được phát hành vào khoảng năm 2006, và ban đầu có nghĩa là một ứng dụng độc lập; nó sau đó được tích hợp vào maker bộ NTI Media rằng thống nhất tất cả các ứng dụng đa phương tiện riêng biệt vào một gói. Photo maker mất vị trí trung tâm như là Đấng bộ của Media thủ hình ảnh xem và chỉnh sửa hình ảnh thành phần với một loạt các tính năng khác không được tìm thấy trong các ứng dụng tiêu chuẩn của loại hình này. Đặc điểm của ảnh Maker kèm trình chiếu, tùy chọn xem và chia sẻ trực tuyến và bộ e-mail.The NTI Media Maker là một đa phương tiện mạnh mẽ authoring và ứng dụng sáng tạo có thể được sử dụng để thu thập hình, âm nhạc và hình ảnh và trộn chúng thành phim hấp dẫn , nhạc phim, hoặc trình chiếu, và sau đó cuối cùng cũng ghi chúng vào đĩa hoặc chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè. Giống như các gói đa phương tiện đầy đủ tính năng của những người khổng lồ như Nero, Cyberlink, và Roxio, là Đấng bộ Truyền thông từ NTI cung cấp trên tất cả các mặt trận của các lĩnh vực đa phương tiện và cho phép người dùng nhiều lựa chọn - một số có tính năng độc đáo để bộ - để tạo ra nội dung của họ mong muốn. Các NTI Media Maker có một số thành phần rời rạc được thống nhất dưới sự kiến ​​trúc Media Maker. Các NTI Media Maker có sẵn trong các ngôn ngữ khác nhau.

What is NTI PhotoMaker?

The NTI Photo Maker was first released in around 2006, and was originally meant to be a stand-alone application; it was later integrated into the NTI Media Maker suite that unified all separate multimedia applications into one package. The Photo Maker took center stage as the Media Maker suite’s prime image-viewing and image-editing component with a host of other features not found in standard applications of this type. Features of the Photo Maker includes slideshows, viewing options, and online sharing and e-mail.The NTI Media Maker suite is a powerful multimedia authoring and creation application that can be used to collect video, music, and images and mix them into compelling movies, soundtracks, or slideshows, and then finally burn them to discs or share them to your family and friends. Much like the full-featured multimedia packages of such giants as Nero, Cyberlink, and Roxio, the Media Maker suite from NTI delivers on all fronts of the multimedia field and gives users several options – some of whose features are unique to the suite – to generate their desired content. The NTI Media Maker features several discrete components that are unified under the Media Maker architecture. The NTI Media Maker is available in different languages.

Các loại file được mở bởi NTI PhotoMaker

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NTI PhotoMaker có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PMP

Download NTI PhotoMaker

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *