NTI Ripper

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NTI Ripper - NA

Phần mềm NTI Ripper

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NTI Ripper là phần mềm gì?

NTI Ripper là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NTI Ripper là Version NA (cập nhật NA)

Bộ NTI Ripper không chỉ là một trình rip CD đơn giản, nhưng một bộ sưu tập đầy đủ tính năng của các ứng dụng đa phương tiện mà làm cho chuyển các tập tin đến và đặc biệt là từ phương tiện truyền thông quang một quá trình nhanh chóng và dễ dàng. Nơi này có ba ứng dụng khác nhau ra khỏi hộp, cho phép theo dõi rip từ đĩa CD hoặc DVD, một máy nghe nhạc âm thanh để chơi bản nhạc yêu thích của bạn ngay trên máy tính của bạn mà không cần phải khởi động một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông riêng biệt cho họ, và một ứng dụng ghi đĩa, do đó bạn có thể lưu trữ các file của bạn và các phương tiện khác vào đĩa trống. Mặc dù nó có tính năng tất cả ba chương trình trong một, bộ ứng dụng NTI Ripper là chỉ có giá là một trong các phần mềm, và giao diện âm thanh xe hơi hấp dẫn của nó đi kèm đóng gói sẵn với 10 màu sắc hiển thị và 3 da khác nhau để tùy chỉnh thêm hình dáng của nó để taste.At bạn cốt lõi của Ripper bộ là NTI Ripper, được chiết xuất nhạc từ đĩa CD âm thanh yêu thích của bạn và chuyển đổi chúng sang các file âm thanh trong máy tính của bạn. Thứ hai là việc áp dụng NTI Digital Jack, đóng một số định dạng âm thanh như những định dạng MP3, WMA, OGG, và tập tin WAV. Và cuối cùng, NTI Burner có thể ghi và ghi lại những bản nhạc vào đĩa CD hoặc DVD trắng.

What is NTI Ripper?

The NTI Ripper suite is not just a simple CD ripper, but a full-featured collection of multimedia applications that make transferring files to and especially from optical media a quick and easy process. It features three different applications out of the box, which lets your rip tracks from your CD or DVD, an audio player to play your favorite tracks right on your computer without having to launch a separate media player for them, and a burner application so you can store your files and other media to blank discs. Although it features all three programs in one, the NTI Ripper suite is only priced as one software, and its attractive car stereo interface comes prepackaged with 10 display colors and 3 different skins to further customize its look to your taste.At the core of the Ripper suite is the NTI Ripper, which extracts tracks from your favorite audio CD and converts them to audio files in your PC. The second is the NTI Digital Jack application, which plays several audio formats like MP3, WMA, OGG, and WAV file formats. And finally, the NTI Burner can burn and record these tracks to a blank CD or DVD.

Các loại file được mở bởi NTI Ripper

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NTI Ripper có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download NTI Ripper

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *